Những hình ảnh thực tế đầu tiên của mặt lưng iPhone 8 tại Foxconn

08/08/2017

Apple đã ấn định ngày ra mắt cho chiếc iPhone 8, nhưng càng gần đến ngày chào sân càng có nhiều hình ảnh rò rỉ mới về siêu phẩm này được phát tán ra ngoài. Hình ảnh gần đây nhất của sản phẩm này, được chụp từ nhà máy Foxconn.

Hình ảnh của mặt lưng của thiết bị được cho là iPhone 8 này được chụp ngay trước khi nó được đóng gói để chuyển sang dây chuyền sản xuất khác. Trên hình ảnh có được chúng ta có thể dễ dàng nhận ra sự xuất hiện của camera kép đặt dọc, ngoài ra còn có sự xuất hiện của yếu tố được cho là cảm biến Touch ID ngay dưới logo Apple.

Apple sẽ ra mắt 3 chiếc điện thoại mới vào tháng 9, trong đó iPhone 8 đã được định hướng thiết kế với camera kép. Tuy nhiên, việc cảm biến vân tay xuất hiện ở lưng điện thoại khiến mọi người cảm thấy khó hiểu. Có vẻ Apple đã quyết định không tích hợp cảm biến touch ID vào cạnh hông điện thoại mà thay vào đó tập trung vào công nghệ quét mống mắt. Cũng có thể đây chỉ là phiên bản của iPhone 7s mà cũng có thể là không vì tất cả hình ảnh rò rỉ liên quan đến iPhone 7s đều cho thấy camera kép được đặt nằm ngang ở phần góc trên bên trái điện thoại. 

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới
Chat
1