Những hình ảnh rõ ràng đầu tiên của iPhone 8, không có Touch ID ở mặt lưng

09/08/2017

Nhiều nguồn tin cho thấy iPhone 8 đang được sản xuất hàng loạt. Vì vậy người dùng sẽ liên tục được chiêm ngưỡng hình ảnh hoàn chỉnh của siêu phẩm này. Vài ngày gần đây là hình ảnh mặt lưng của thiết bị với vị trí cảm biến Touch ID bên dưới logo. Hôm nay chúng ta lại tiếp tục chiêm ngưỡng hình ảnh cả 2 mặt của iPhone 8 với cạnh viền siêu mỏng, nhưng quan trọng là nó không có cảm biến vân tay ở mặt lưng.

Rõ ràng, nhìn vào cả mặt trước lẫn mặt sau của chiếc điện thoại, không hề xuất hiện bất cứ dấu hiệu nào của cảm biến Touch ID. Tuy là không có tấm ảnh nào chụp cạnh hông của thiết bị, nhưng chắc chắn không thể có nút cảm ứng nào được tích hợp ở cạnh máy. Điều đó đồng nghĩa với việc tỉ lệ Apple sẽ sử dụng chức năng nhận diện gương mặt cho ứng dụng Apple Pay thay cho Touch ID là rất cao.

Bức ảnh bên dưới chụp ốp lưng của iPhone 8 lại đưa tới một giả thuyết rằng logo của Apple sẽ được thiết kế tại đúng vị trí của lỗ tròn đó. Tuy nhiên cũng với những hình ảnh lại có suy nghĩ cho rằng công nghệ Touch ID sẽ được tích hợp ở ngay mặt lưng điện thoại.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới
Chat
1