Mi SuperBass tai nghe chụp tai mới của Xiaomi, chất âm siêu trầm, thích hợp cho nghe EDM, giá cực hấp dẫn

16/07/2019
Mi SuperBass tai nghe chụp tai mới của Xiaomi, chất âm siêu trầm, thích hợp cho nghe EDM, giá cực hấp dẫn

Trước khi chính thức trình làng chiếc smartphone Redmi K20 vào ngày mai 17/7 tại thị trường Ấn Độ thì Xiaomi đã tung ra chiếc tai nghe không dây độc đáo nhằm hâm nóng cộng đồng. Được biết tên đầy đủ của sản phẩm này là Mi SuperBass Wireless Headphone và sẽ được bán thông qua Amazon Ấn Độ và trang Mi.com.

Thiết kế độc đáo cho cảm giác đeo thoải mái

Mi SuperBass Wireless Headphone là loại tai nghe không dây chụp tai mới, hướng tới phân khúc người dùng yêu thích âm thanh trầm, thích hợp nghe nhạc EDM. Mẫu tai nghe được trang bị driver dynamic 40mm cùng thời lượng pin lên tới 20 tiếng. Bên cạnh đó đi kèm với mút bịt tai mềm mại từ vật liệu PU cách âm, cho cảm giác đeo thoải mái, không bị áp lực, giảm mức độ đau tai cho người dùng.

Mi Superbass Wireless Headphone hỗ trợ kết nối bluetooth tiên tiến (nguồn: genk.vn)

Kết nối bluetooth 5.0

Theo thông tin từ Xiaomi, phần quai trùm đầu có thể điều chỉnh lên xuống, bên cạnh đó chụp tai có khả năng xoay giúp người dùng dễ dàng tùy chỉnh cho phù hợp với kích thước đầu của người dùng. Điểm đặc biệt của sản phẩm so với các tai nghe headphone cùng loại đó là hỗ trợ Bluetooth 5.0 giúp kết nối nhanh hơn, phạm vi bao phủ rộng hơn và với một smartphone có thể kết nối cùng lúc với 2 tai nghe.

Điều khiển bằng giọng nói

Tai nghe Mi Superbasss cũng có thể kích hoạt và điều khiển bằng giọng nói để chọn nhạc, cho biết bài hát đang phát và nhận cuộc gọi. Tai nghe còn được trang bị dây đi kèm để người dùng tùy ý điều chỉnh nếu muôn sử dụng tai nghe có dây. Mi Superbass Wireless Headphone tương thích cả 2 hệ điều hành Android và iOS.

tai nghe Mi Superbass Wireless được bán tại thị trường Ấn Độ (nguồn: genk.vn)

Sản phẩm có 2 màu như hình và được bán với giá 26$ (khoảng 605,000 đồng) tại thị trường Ấn Độ. Trong thời gian sớm nhất, sản phẩm cũng sẽ có mặt ở các thị trường khác.

Nguồn: genk.vn

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới