Mi Mix 4 bất ngờ xuất hiện với camera đặt ẩn dưới màn hình

31/10/2019

Vừa mới cho ra mắt người dùng siêu phẩm smartphone Mi MIX Alpha với thiết kế màn hình bao trọn thân máy tỷ lệ 180% cách đây không lâu. Thì mới đây một nguồn tin cho biết,  đây không phải là chiếc Mi MIX duy nhất được ra mắt trong năm nay của Xiaomi, dự kiến một thiết mới ấn tượng không kém cũng sẽ được ra mắt mang tên Mi MIX 4.

Một vài hình ảnh tiết lộ cho thấy, chiếc Mi MIX 4 này cũng sở hữu màn hình khá lớn với viền bezel mỏng và không có rãnh tai thỏ hay waterdrop.


Smartphone Xiaomi Mi MIX 4 (nguồn: genk)

Bên cạnh đó, thay vì được trang bị cơ chế camera selfie pop-up thì Xiaomi Mi MIX 4 sẽ có camera selfie ẩn hoàn toàn dưới màn hình cảm ứng. Nếu nhìn kĩ hơn vào phần màn hình phía trên chúng ta có thể nhìn thấy ống kính camera phía bên dưới. Cũng khá giống với Galaxy Note 10 của Samsung camera selfie không lộ ra bởi lỗ khoét trên màn hình.

Màn hình của Mi MIX 4 sẽ được sử dụng vật liệu đặc biệt để ánh sáng có thể xuyên qua. Đặc biệt khi kích hoạt tính năng chụp ảnh thì vùng màn hình phía trên sẽ trở nên trong suốt để cảm biến camera bên dưới có thể tiếp nhận ánh sáng xuyên qua và ghi lại hình ảnh.

Tuy nhiên, thì chất lượng hình ảnh chụp và chúng ta có nên sử dụng các tấm dán bảo vệ màn hình thông thường hay không là điều mà chúng ta vẫn chưa khẳng định được.

Mi MIX 4 sẽ được trang bị chip Snapdragon 855,  camera 108MP.

Nguồn: genk

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới