Mi Gaming Keyboard bàn phím dành riêng cho game thủ, có đèn LED RGB, giá dưới 1 triệu

09/08/2018
Mi Gaming Keyboard bàn phím dành riêng cho game thủ

Có vẻ như Xiaomi đang tham gia vào cuộc đua Gaming, bởi vì vừa giới thiệu Gaming Laptop cách đây vài ngày, thì mới đây Xiaomi lại tiếp tục tung ra thêm một mẫu bàn phím cơ mới chuyên cho game thủ với tên gọi là Mi Gaming Keyboard. Đây được xem là mẫu bàn phím cơ đầu tiên của hãng sở hữu thiết kế bàn phím Fullsize 104 phím.

Từ trước đến nay các bàn phím cơ của Xiaomi đều sử dụng switch đến từ TTC và Mi Gaming Keyboard cũng không ngoại lệ. Switch trên sản phẩm sẽ có lực nhấn nằm giữa của Red switch và Black switch, đem lại khả năng phản hồi tốt và cân bằng. 

Mi Gaming Keyboard  được tích hợp thêm con chip điều khiển Sonix 32-bit ARM MCU, giúp giảm độ trễ khi bấm phím, từ đó cho phép game thủ phản ứng nhanh hơn trong game. Với bàn phím này, người dùng có thể bấm 33 phím cùng một lúc mà bàn phím vẫn nhận diện đầy đủ, hỗ trợ các pha Cambat cần bấm nhiều phím cùng lúc.

Cũng giống như nhiều bàn phím gaming khác, Mi Gaming Keyboard cũng đi kèm hệ thống đèn nền RGB theo vùng, hỗ trợ nhiều chế độ đổi màu khác nhau. Các chế độ sáng của đèn LED hoàn toàn có thể điều chỉnh theo sở thích của game thủ.

Keycap của bàn phím đều được thiết kế uốn cong và ôm sát ngón tay, giúp cho người dùng có cảm giác phím tốt hơn, hỗ trợ cực tốt cho mọi nhu cầu, bất kể là chơi game hay làm việc văn phòng.

Vỏ của của Mi Gaming Keyboard được làm bằng nhôm 5052, trải qua quá trình xử lý anode và khắc laser, cho khả năng hoàn thiện cực kỳ tốt.

 

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới
Chat
1