Mi Air Purifier Max phiên bản máy lọc không khí có kích thước cực đại đã được XIAOMI trình làng

28/12/2017
Mi Air Purifier Max phiên bản máy lọc không khí có kích thước cực đại đã được XIAOMI trình làng

Tiếp nối sự thành công của những dòng sản phẩm máy lọc không khí Mi Air Purifier và Mi Air Purifier 2 mới đây Xiaomi tiếp tục giới thiệu tới người dùng phiên bản Mi Air Purifier MAX có kích thước siêu khủng phù hợp với các không gian làm việc rộng lớn.

Máy lọc không khí Mi Air Purifier Max

Máy lọc không khí Mi Air Purifier Max có thiết kế khá giống với những người anh em tiền nhiệm, bao gồm cả Mi Air Purifier Gen 2S mới ra mắt.

Tham khảo:

Là một sản phẩm mới trong hệ sinh thái Xiaomi, chính vì thế Mi Air Purifier Max được trang bị rất nhiều tính năng thông minh, thu hút sự chú ý của người dùng. Đầu tiên, chúng ta phải kể đến phần màn hình OLED tương đối lớn ở mặt trước sản phẩm. Đây sẽ là nơi hiển thị đầy đủ các thông số cần thiết liên quan đến tình trạng nhiệt độ, độ ẩm,... của môi trường xung quanh cũng như thông báo cho người dùng trạng thái kết nối của máy lọc với các thiết bị Smartphone.

Máy lọc không khí Mi Air Purifier Max

Nhờ thiết kế lớn, nên Mi Air Max được trang bị cùng lúc 2 bộ lọc - có thể dễ dàng tháo lắp và thay thế bằng các thao tác thủ công đơn giản, cùng với việc được ứng dụng công nghệ áp suất khí mới của Xiaomi góp phần nâng cao hiệu quả lọc sạch không khí lên tới 1000m³ / h. Theo các thử nghiệm được nhà sản xuất tiến hành Mi Air Purifier Max có khả năng làm sạch căn phòng 120m chỉ trong vòng 3 phút. Đây thực sự là một con số vô cùng ấn tượng đối với một chiếc máy lọc không khí.

Máy lọc không khí Mi Air Purifier Max

Mặc dù có kích thước khá lớn như thế nhưng chiếc máy lọc này hoạt động rất êm ái. Công nghệ chống ồn cao cấp kết hợp với cảm biến thông minh giúp giảm thiểu tiếng ồn xuống mức tháp nhất. Ngay cả khi làm việc ở chế độ hút mạnh nhất, tần số tiếng ồn tối đa mà máy phát ra cũng chỉ đạt ngưỡng 34dB, hoàn toàn không làm ảnh hưởng tới mọi người xung quanh.

Máy lọc không khí Mi Air Purifier Max

Cũng tương tự như hầu hết sản phẩm thuộc hệ sinh thái Xiaomi, Mi Air Purifier MAX có khả năng kết nối với ứng dụng di động Mi Home trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android, cung cấp các tùy chọn chuyển đổi giờ và điều khiển từ xa cho người dùng để thuận tiện hơn trong việc quản lý.

Máy lọc không khí Mi Air Purifier Max

Được biết Xiaomi Mi Air Purifier Max có tổng khối lượng ~18kg với mức giá khoảng 304 USD (khoảng 6,9 triệu đồng)- đây là một trong những mẫu máy lọc không khí đắt nhất hiện nay của Xiaomi. Chiếc máy lọc không khí thế hệ mới này đã được ra mắt lần đầu tiên tại Trung Quốc vào ngày 26/12/2017, hứa hẹn sẽ nhanh chóng có mặt tại Việt Nam và thị trường khác trong thời gian sớm nhất.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới
Chat
1