Mẹo tạo cuộc gọi giả trên iPhone trong trường hợp khẩn cấp

18/04/2019
Mẹo tạo cuộc gọi giả trên iPhone trong trường hợp khẩn cấp

Chắc hẳn ai cũng từng rơi vào 1 cuộc tụ tập nhàm chán hoặc cảm thấy lạc lõng ở 1 cuộc gặp mặt nào đó, và để thoát ra thì lí do nghe điện thoại là hợp lý nhất. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn tạo cuộc gọi giả trên iPhone trong trường hợp bất đắc dĩ.

Fake Call Plus là ứng dụng tiện ích, giúp bạn tạo 1 cuộc gọi giả đến điện thoại iPhone của mình nhằm thoát khỏi những tình huống như trên. Cách thực hiện như sau

Bước 1: tải về và khởi động ứng dụng Fake Call Plus cho iOS

Bước 2: Trong giao diện chính của Fake Call Plus, bạn sẽ thấy đầy đủ các tùy chọn như đặt thời gian gọi (Thời gian), đặt tên cho người gọi đến (Caller), thay đổi nhạc chuông gọi đến (Nhạc chuông & Rung), chọn đoạn ghi âm để thay cho lời nói mặc định trong cuộc gọi (Âm thanh) và chọn hình nền cho cuộc gọi (Hình nền) tại đây bạn có thể chọn điện thoại quay về màn hình chính hoặc quay về màn hình giả. Bạn có thể tùy chỉnh theo ý của mình.

Bước 3: Sau khi cài đặt các hạng mục xong, bạn hãy nhấn vào Start Call để tiếp tục. Ứng dụng sẽ chuyển giao diện như hình dưới và sẽ có cuộc gọi giả đến đúng như khoảng thời gian mà bạn đã thiết lập.

Bước 4: Sau khi kết thúc cuộc gọi, ứng dụng sẽ chuyển giao diện về màn hình chính.

Chúc bạn thực hiện thành công.

Nguồn: cellphones.com.vn

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới