Lộ thông tin mức giá, màu sắc và cấu hình của iPhone SE 2

14/10/2019
Lộ thông tin mức giá, màu sắc và cấu hình của iPhone SE 2

iPhone 11 ra mắt chưa được bao lâu thì cộng đồng những người yêu “Táo” lại phấn khích trước thông tin chiếc iPhone SE thế hệ thứ 2 sẽ được ra mắt.


Dự đoán mức giá, màu sắc và cấu hình của iPhone SE 2 (nguồn techrum.vn)

Chiếc iPhone SE được ra mắt vào tháng 3 năm 2016, sở hữu vẻ đẹp của iPhone 5 và cấu hình mạnh mẽ của iPhone 6. Tuy nhiên đã 3 năm trôi qua, Apple vẫn không hề đả động gì tới thông tin cho ra mắt phiên bản thứ 2 của chiếc smartphone này, khiến người dùng thắc mắc, có phải SE đã bị khai tử rồi phải không?

Câu trả lời là chưa. Nhà chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, người Hàn Quốc, đã tiết lộ Apple sẽ cho ra mắt phiên bản thứ hai của chiếc iPhone SE vào năm sau. Với nhận định của vị chuyên gia luôn có những dự đoán vô cùng chính xác này, người đọc hoàn toàn có thể tin tưởng vào thông tin trên.


Dự đoán mức giá, màu sắc và cấu hình của iPhone SE 2 (nguồn techrum.vn)

Bên cạnh đó vị chuyên gia còn cho biết thêm iPhone SE 2 sẽ có thiết kế giống với chiếc iPhone 8, sử dụng bị bộ vi xử lý Apple A13 Bionic đi kèm với 3GB RAM 64/128GB ROM. Ngoài ra iPhone SE 2 cũng không có cảm biến khuôn mặt Face ID và không có thiết kế tràn viền. Màn hình của iPhone SE 2 được dự đoán sẽ là 4.7inch LCD, độ phân giải 1334x750 và một camera chính 12MP ở mặt lưng. Tuy nhiên máy sẽ được tích hợp Haptic Touch giống bộ ba iPhone 11.

Chuyên gia Ming-Chi Kuo cũng dự đoán iPhone SE 2 sẽ có ba phiên bản màu là Space Gray, màu bạc và màu đỏ. Giá bán cũng được dự đoán là từ $399 (khoảng 9 triệu đồng) cho phiên bản 64GB ROM.

Nguồn: techrum.vn

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới