Khẩu trang Amazfit Aeri đến từ Huami, hỗ trợ mở khóa smartphone bằng khuôn mặt ngay cả khi đeo khẩu trang

21/05/2020

Huami – công ty con của Xiaomi mới đây vừa cho biết họ đang phát triển một chiếc khẩu trang Amazfit Aeri, giúp người dùng có thể mở khóa điện thoại bằng Face ID mà không cần phải tháo khẩu trang.

Khẩu trang Amazfit Aeri hỗ trợ mở khóa smartphone (nguồn gizmochina.com)

Khẩu trang Amazfit Aeri hỗ trợ mở khóa smartphone (nguồn gizmochina.com)

Khẩu trang Amazfit Aeri có thiết kế trong suốt. Huami cho biết nó sẽ được làm bằng vật liệu chống sương mù, giúp mở khóa điện thoại của bạn dẽ dàng hơn thông qua Face ID. Chiếc khẩu trang này còn được tích hợp đèn cực tím để tự khử trùng khi bạn cung cấp nguồn điện cho nó thông qua cổng sạc USB Type-C nằm ở cạnh bên của khẩu trang.

Tích hợp đèn cực tím tự khử trùng khi cắm sạc (nguồn gizmochina.com)

Amazfit Aeri cũng sử dụng các bộ lọc không khí có thể tháo rời và thời gian sử dụng lên tới 6 tuần. Được biết, khẩu trang N95 chỉ có hiệu quả bảo vệ tốt nhất trong vòng 8 giờ trước khi thay cái mới. Do đó, một chiếc khẩu trang sở hữu bộ lọc có thể tái sử dụng hơn 1 tháng, chắc chắn là một thông tin tốt. Tuy nhiên một điều quan trọng cần nhắc tới ở đây là Huami không đề cập đến việc Amazfit Aeri có đáp ứng được các tiêu chuẩn bảo vệ như khẩu trang N95 hay không. Ngoài ra, chiếc khẩu trang này của Huami cũng sẽ có thiết kế mô-đun cho phép người dùng thêm các phụ kiện như tấm che mắt hay quạt để đeo trong khi tập thể dục mà không lo bị ngạt.

Sử dụng bộ lọc không khí, có thể tái sử dụng hơn 1 tháng (nguồn gizmochina.com)

Huami cho biết, hãng đã bắt đầu tạo ra các nguyên mẫu của Amazfit Aeri nhưng sẽ phải chờ tới ít nhất là 6 tháng hoặc có thể là 1 năm thì sản phẩm này mới có sẵn trên thị trường. Đây sẽ là một khoảng thời gian khá dài để chờ đợi nhưng chắc chắn là cần thiết vì không biết đến khi nào thì đại dịch COVID-19 mới kết thúc trên toàn thế giới.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới