MERRY CHRISTMAS!!!

Khắc phục lỗi tự động khóa màn hình, respring, nóng máy trên iPhone sáng nay

02/12/2017
Khắc phục lỗi tự động khóa màn hình, respring, nóng máy trên iPhone sáng nay

Sáng hôm nay nhiều người dùng iPhone đã phản ánh rằng họ gặp vấn đề với chiếc iPhone của mình. Theo ghi nhận thì nó xuất hiện phổ biến trên iPhone X, iPhone 7 Plus, iPhone 6s. Lỗi này khiến cho iPhone tự động khóa màn hình sau khoảng 1 phút sử dụng, một số khác thì bị respring (đang sử dụng thì app thoát ra ngoài có màn hình đen xoay vòng) và đặc biệt là nó khiến cho tất cả các máy nóng lên mặc dù chẳng làm gì.

Update: Apple đã phản hồi bằng cách tung ra bản vá trên iOS 11.2, sau vài tiếng đồng hồ, vì thế tốt nhất là bạn nên cập nhật ngay để thoát khỏi vấn đề này.

Theo nhiều nạn nhân, để khắc phục người dùng chỉ có cách là đặt lại cài đặt trên điện thoại của mình bằng cách, vào Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > Đặt lại tất cả cài đặt. Nhiều người để đảm bảo đã chọn cách restore iPhone cũng có thể khắc phục được.

Nếu như bạn không muốn làm điều đó, chúng ta cũng có thể khắc phục lỗi này bằng cách chọn cách đặt ngày dời lại 1 ngày hoặc 1 tuần. Trong phần Cài đặt > Cài đặt chung > Ngày & Giờ và chỉnh ngày thủ công lùi lại 1 ngày hoặc 1 tuần, cũng khắc phục được vấn đề. Thao tác này yêu cầu phải làm nhanh trong vòng 30 giây. Tuy nhiên, đánh đổi với đó một số App sẽ không thể sử dụng được, do bị lỗi xác minh thời gian. Chúng ta chỉ có thể nghe gọi tạm thời.

Theo những dự đoán từ các chuyên gia, lỗi này bắt nguồn từ cơ chế tự đồng bộ thời gian của Apple ở phía server đang bị lỗi, dẫn đến hệ thống đồng bộ không làm việc được.

Bài viết liên quan:

Nếu như không am hiểu nhiều, quý khách hàng có thể liên hệ với số máy 1900.5555.27 chọn nhánh 12 hoặc mang máy đến Chiếm Tài Mobile, địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, tp HCM để được các kỹ thuật viên phần mềm hỗ trợ.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới
Chat
1