So với iPhone XS max, iPhone 11 Pro Max có dung lượng pin lên đến 3969mAh

19/09/2019

Trước đó, tại sự kiện ra mắt iPhone mới, Apple nói rằng iPhone 11 cho thời lượng sử dụng cao hơn 1 giờ so với iPhone XR, trong khi iPhone 11 ProiPhone 11 Pro Max có thời lượng dài hơn tới 4 5 giờ so với iPhone XSiPhone XS Max. Tuy nhiên trên thực tế, có nhiều đánh giá cho thấy các thiết bị này sở hữu thời lượng pin tốt hơn giống như những gì Apple đã tuyên bố.  


Dung lượng pin iPhone 11 Pro Max (nguồn: Genk)

Mới đây, theo video “mổ bụng” iPhone 11 Pro Max của một cửa hàng chuyên sửa chữa điện thoại tại TP. HCM để khám phá về "nội thất" bên trong của máy, trong đó bao gồm pin. Chúng ta có thể thấy viên pin dày hơn, liền lạc hơn và dung lượng lớn hơn đáng kể so với iPhone Xs Max. Với pin 3969mAh so với 3174mAh tức khoảng 25% và thời gian dùng sẽ hơn 5 tiếng. Để đạt được điều này, Apple không chỉ tối ưu hóa khả năng sử dụng điện mà còn sử dụng một viên pin có dung lượng lớn hơn rất nhiều so với thế hệ tiền nhiệm.

3969mAh có thể không phải là một con số ấn tượng khi so với những mẫu máy Android - nhiều máy Android cao cấp đến từ Samsung hay Huawei đã vượt ngưỡng 4000mAh từ lâu. So với thế hệ iPhone XS Max năm ngoái chỉ sở hữu mức pin là 3174mAh nhưng vẫn có thời lượng sử dụng rất tốt nhờ khả năng tối ưu hóa và tiết kiệm pin của iOS hơn hẳn Android. Do đó, với dung lượng pin cao 3969mAh của iPhone 11 Pro Max chắc chắn sẽ làm không làm cho người dùng thất vọng.


Pin iPhone 11 Pro Max liền lạc hơn

Cục pin của iPhone 11 Pro Max liền lạc hơn, không còn là hai cục rời nhau nữa và nhìn thấy nó to hơn giúp chiếc iPhone 11 Pro Max trông có vẻ chắc chắn hơn. Không chỉ có dung lượng lớn hơn, thế hệ iPhone 11 cũng chính là thế hệ đầu tiên được Apple tặng kèm sạc nhanh với công suất 18W. Như vậy, người dùng sẽ có thể sử dụng máy một cách thoải mái hơn.

Hiện nay vẫn chưa có một mẫu iPhone 11 Pro 5.8 inch nào được "mổ bụng", vì vậy chúng ta chưa thể biết chính xác dung lượng pin của nó là bao nhiêu. Tuy nhiên theo thông tin từ cơ quan đăng kiểm TENNA (Trung Quốc), iPhone 11 Pro có dung lượng pin là 3046mAh, còn iPhone 11 là 3110mAh.

Nguồn: Genk

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới