Huami Amazfit giới thiệu GTR, đồng hồ thông minh cho doanh nhân với thiết kế sang trọng, được hoàn thiện từ gốm và titanium

17/07/2019
Huami Amazfit giới thiệu GTR, đồng hồ thông minh cho doanh nhân với thiết kế sang trọng, được hoàn thiện từ gốm và titanium

Mới đây Huami hãng sản xuất và gia công đồng hồ thông minh nổi tiếng tại Trung Quốc vừa giới thiệu một tân binh mới với cộng đồng người chơi smartwatch. Sản phẩm mới sẽ có tên gọi là Amazfit GTR, sở hữu màn hình AMOLED cao cấp và được bán ra với 2 phiên bản là 42mm và 47mm.

Nói về thiết kế, có thể thấy là Amazfit GTR thừa hưởng khá nhiều điểm tương đồng với những người anh em Stratos, như mặt đồng hồ tròn, các đường nét góc cạnh khá thể thao và mạnh mẽ. Tuy nhiên có vẻ như nhà sản xuất muốn sản phẩm này trở nên phổ biến và phù hợp với nhiều người dùng hơn. Chính vì thế, ngay từ độ dày và kích thước của các chi tiết nút bấm cũng đã được tối giản bớt, giúp cho chiếc smartwatch mới trở nên nhẹ nhàng hơn.

Smartwatch GTR sử dụng mặt đồng hồ tròn với độ phân giải 361ppi. Trong đó, phiên bản 42mm sẽ có màn hình 1.2inch (390 x390px),còn phiên bản lớn hơn sẽ sở hữu màn hình 1.39inch (454 x 454px). Cả 2 đều được bảo vệ bởi mặt kính chống trầy Gorilla Glass 3 với lớp phủ chống chói và phần khung viền bằng gốm zirconium.

GTR vẫn là một chiếc đồng hồ thông minh. Chính vì vậy các chức năng cơ bản như thông báo cuộc gọi, tin nhắn, thời tiết,...vẫn được hỗ trợ đầy đủ. Ngoài ra sản phẩm cũng đảm nhiệm vai trò của một thiết bị giám sát sức khỏe với cảm biến đo nhịp tim quang học, giám sát GPS+GLONASS và hỗ trợ đến 12 môn thể thao khác nhau. Đặc biệt là trang bị chống nước cao cấp 5ATM, giúp thiết bị có thể tham gia các môn thể thao dưới nước như bơi hoặc lặn biển.

Theo nhà sản xuất thì ngoài 2 sự lựa chọn về mặt đồng hồ thì người mua GTR còn có thể lựa chọn chất liệu như nhôm, thép không gỉ hoặc phiên bản cao cấp từ titanium. Đồng hồ cũng có các phiên bản dây silicone thể thao và dây da cao cấp dành cho từng đối tượng người dùng khác nhau. Các phiên bản sẽ được bán ra với mức giá khởi điểm là 800 CNY cho phiên bản thấp nhất.

 

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới