Haylou ra mắt đồng hồ thông minh Haylou Solar có thiết kê mặt tròn và thời lượng pin lên đến 30 ngày. Giá khoảng 500 nghìn đồng

06/04/2020

Haylou là một trong những công ty đầu tiên của hệ sinh thái Xiaomi với những sản phẩm nổi tiếng như tai nghe TWS hay Haylou LS01 có giá rẻ. Gần đây, công ty vừa cho ra mắt sản phẩm mới là Đồng hồ thông minh Haylou Solar có nhiều tính năng nổi bật cùng với giả cả hợp lý.

Đồng hồ thông minh Haylou Solar được thiết kế với phong cách tối giản khi trang bị cho sản phẩm mặt đồng hồ tròn. Màn hình có kích thước 1.28 inch sử dụng tấm nền TFT có độ phân giải là 240x240 pixel cho khả năng hiển thị sắc nét ngay cả khi ở môi trường có ánh sáng mạnh.

Phần mặt đồng hồ được bảo vệ bởi khung kim loại chắc chắn và bền bỉ. Dây đeo của sản phẩm được làm từ Silicon và có kích thước 22 mm và chỉ nặng 54g cho cảm giác đeo thoải mái khi đeo trong thời gian dài.

Haylou Solar được trang bị nhiều chế độ hoạt động thể thao khác nhau: Chạy ngoài trời, đi dạo, leo núi, đạp xe, yoga, máy chạy bộ , bóng rổ, bóng đá, chèo thuyền,… Ngoài ra, sản phẩm còn có chức năng theo dõi giấc ngủ, đếm bước chân, bộ đếm calo và cảm biến nhịp tim, nhắc nhở khi ít vận động, đồng hồ bấm giờ, thông báo ứng dụng,…

Đồng hồ thông minh Haylou Solar có dung lượng pin 340 mAh cho thời gian sử dụng lên đến 30 ngày ở chế độ sử dụng bình thường và khoảng 15 ngày nếu sử dụng chế độ đo nhịp tim. Sản phẩm sử dụng cổng sạc nam châm thông qua các chân sạc ở phía mặt sau. Bên cạnh đó, đồng hồ còn được trang bị tiêu chuẩn chống nước IP68 giúp người dùng có thể mang đi bơi hoặc khi đi tắm mà không lo ngại.

Sản phẩm hỗ trợ kết nối với điện thoại qua Bluetooth 5.0 và có một ứng dụng chuyên dụng có tên Haylou Fit để thiết lập đồng hồ thông minh và để biết thêm thông tin chi tiết về các hoạt động thể chất của bạn. Sản phẩm tương thích với cả thiết bị Android (Android 4.4+) và iOS (iOS 8.0 trở lên).

Hiện tại, Haylou Solar đang có mức giá 149 NDT (khoảng 500 nghìn đồng). Sản phẩm sẽ bắt đầu giao hàng vào ngày 18 tháng 5 năm 2020.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới