Moestar Spaceship tổ thú cưng từ Xiaomi với tính năng điều chỉnh nhiệt độ, theo dõi sức khỏe thông minh

17/08/2019

Bên cạnh việc ra mắt các sản phẩm phục vụ nhu cầu cho mọi thành viên trong gia đình thì mới đây Xiaomi lại tiếp tục giới thiệu một trang bị mới cho thú cưng của chúng ra với tên gọi tổ thú cưng thông minh Moestar Spaceship (Moestar Spaceship Smart Pet Nest). Chiếc tổ thông minh này phù hợp với những vật nuôi nhỏ như mèo hoặc chó con.


Tổ thú cưng thông minh Moestar Spaceship (nguồn: Genk)

Thiết kế ngộ nghĩnh, lạ mắt

Tổ thú cưng Moestar Spaceship được trang bị thiết kế lấy ý tưởng từ chiếc tàu không gian độc đáo. Cụ thể thiết kế với 2 lối vào có đường kính 19cm giúp thú cưng không cần phải xoay người khi thoát khỏi tổ. Dung tích không gian bên trong rộng 33L, được khuyến nghị sử dụng cho mèo dưới 8kg và chó dưới 4kg.


Tổ thú cưng thông minh Moestar Spaceship (nguồn: Genk)

Điều khiển nhiệt độ thông minh

Chiếc tổ thú cưng này còn được tích hợp một điều khiển nhiệt độ thông minh với khả năng điều chỉnh độ lạnh hoặc ấm áp. Nhiệt độ của tổ sẽ được điều chỉnh theo sự thay đổi của nhiệt độ môi trường. Bên cạnh đó là một hệ thống làm lạnh thế hệ mới nhằm giúp đảm bảo không ngưng tụ hơi nước ở những nơi ẩm ướt.


Tổ thú cưng thông minh Moestar Spaceship (nguồn: Genk)

Ứng dụng theo dõi sức khỏe thông minh

Moestar Spaceship còn đi kèm với tính năng theo dõi sức khỏe thú cưng. Cụ thể ở dưới cùng của tổ thông minh là trang bị Whistler Bridge có khả năng theo dõi và ghi lại chính xác hoạt động, dữ liệu ngủ của thú cưng ngay thơi gian thực. Bạn có thể theo dõi qua ứng dụng Moestar mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra thông qua ứng dụng chủ thú cưng còn có thể dễ dàng thay đổi màu sắc ánh sáng trong tổ.


Tổ thú cưng thông minh Moestar Spaceship (nguồn: Genk)

Ngoài việc trang bị các loại máy thức ăn và máy uống nước thì tổ thú cưng thông minh Moestar Spaceship cũng là một lựa chọn không thể bỏ qua trong việc chăm sóc cho thú cưng của bạn. Sản phẩm được dự kiến sẽ được bán tại Trung Quốc ngày 29/09 với mức giá 399 NTD khoảng 56 USD.

Nguồn: Genk

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới