Giày trượt tự cân bằng Ninebot Mijia Self Balancing e-Skates – Xiaomi gây shock khi giá chỉ 3,35 triệu

17/06/2019
Giày trượt tự cân bằng Ninebot Mijia Self Balancing e-Skates – Xiaomi gây shock khi giá chỉ 3,35 triệu

Mới đây, Ninebot – hệ sinh thái của Xiaomi đã ra mắt Ninebot Mijia Self Balancing e-Skates, giày trượt tự cân bằng thế hệ mới nhất. Một sự lựa chọn tuyệt vời với những người yêu thích môn trượt patin, không sợ bị ngã khi luyện tập.

Ninebot đã tích hợp công nghệ tự cân bằng được nghiên cứu trong 20 năm vào Ninebot Mijia Self Balancing e-Skates. Ninebot chia sẻ "Chúng giống như những chiếc xe hơi được thu nhỏ lại để đặt dưới chân bạn".

Mỗi bên của giày trượt Ninebot Mijia Self Balancing e-Skates chỉ nặng 2,6kg nên rất dễ mang theo. Khung giày chỉ 354g, vì gia công bằng hợp kim magiê nên Xiaomi và Ninebot đều khẳng định khung giày rất nhẹ nhưng đảm bảo cực kỳ cứng cáp, bền chắc.

Bên cạnh đó, Xiaomi còn trang bị cho mỗi chiếc giày Self Balancing e-Skates cảm biến hồi chuyển, vi xử lý, động cơ và 6 viên pin. Sản phẩm có thể hoạt động lên đến 80 giờ sử dụng trong mỗi lần sạc đầy. Hệ thống quản lý pin bên trong có khả năng phân bổ trọng tải khi pin yếu để tăng độ bền của pin.

Ninebot Mijia Self Balancing e-Skates chỉ hỗ trợ người dùng tuổi từ 5 đến 50 và có trọng lượng dưới 80kg. Xiaomi khuyến cáo chỉ nên sử dụng giày tại công viên, quảng trường hoặc những khu vực nền bằng phẳng và khô. Không khuyến khích sử dụng Ninebot Mijia Self Balancing e-Skates trong việc di chuyển hàng ngày trên đường phố.

Ninebot Mijia Self Balancing e-Skates sẽ chính thức được bán vào ngày 18/6 với giá chỉ 999 CNY (tương đương 3,35 triệu).

Nguồn: genk.vn

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới