MERRY CHRISTMAS!!!

Chuẩn bị có bản jailbreak cho iOS 10.3.1

24/11/2017
Chuẩn bị có bản jailbreak cho iOS 10.3.1

Khi mà cụm từ jailbreak đang ngày càng đi vào quên lãng thì mới đây nhất. Nguồn tin từ Redmond Pie, Adam Donenfeld, nhà nghiên cứu chuyên tìm kiếm các lỗ hổng bảo mật trên iOS đã làm xôn xao cộng đồng jailbreak bằng một bài đăng trên Twitter liên quan đến iOS 10.3.1.

Vài tháng trước, tại hội nghị Hack in the Box diễn ra ở Singapore, Donenfeld đã từng giới thiệu về các khai thác ZiVA đến cộng đồng nhà nghiên cứu bảo mật thế giới. Cũng tại đây ông đã cung cấp cho các nhà nghiên cứu bảo mật, những lỗ hổng quan trọng từ hệ điều hành iOS.

Trong những dòng tweet mới nhất gần đây, Donenfeld xác nhận rằng các khai thác ZiVA hiện đã có thể làm việc tốt trên các thiết bị 64-bit và đang chạy iOS 10.3.1. Điều này cũng đồng nghĩa là bản iOS 10.3.1 đã có thể bị jailbreak thành công. Mở ra một tia hy vọng mới cho cộng đồng jailbreak iOS.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa có được những thông tin chi tiết về bản jailbreak này. Liệu rằng nó có được phân phối rộng rãi hay không và thời điểm phát hành sẽ là khi nào. Mặc dù vậy thì với cộng đồng jailbreak, phát hiện này, đã mở ra một tín hiệu vô cùng lạc quan.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới
Chat
1