Chính thức ra mắt Huawei Watch GT 2 pin 14 ngày, chạy nền tảng LiteOS giá 5.8 triệu đồng

05/10/2019

Mới đây ngày 19/09 trong một sư kiện ra mắt của mình, Huawei vừa giới thiệu đến người dùng chiếc Huawei Watch GT 2 với nhiều nâng cấp đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm Watch GT được ra mắt vào năm ngoái. Theo Huawei thì đây sẽ là chiếc smartwatch mà hãng hướng đến đối tượng người dùng thường xuyên luyện tập thể thao và chú trọng đến sức khỏe.


Đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 2 (nguồn:genk)

Về thiết kế Huawei Watch GT 2

Huawei Watch GT 2 vẫn được trang bị thiết kế không có quá nhiều thay đổi so với Watch GT. Cụ thể vẫn là mặt đồng hồ hình tròn với phần khung được viền bằng kim loại mang đến vẻ ngoài khá lịch lãm và tinh tế. Đặc biệt là sẽ có 2 phiên bản kích thước 42mm và 46mm cho người dùng lựa chọn.


Đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 2 (nguồn:genk)

Màn hình OLED với kích thước 1.39 inch cùng độ phân giải 454 x 454 cho độ sáng khá tốt, nhất là khả năng hiển thị sắc nét, dễ nhìn dưới trời nắng. Bên cạnh đó, smartwacth Huawei Watch GT 2 còn được trang bị khá nhiều model mặt đồng hồ và người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh bằng cách giữ nhẹ vào màn hình chính.


Đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 2 (nguồn:genk)
 

Cạnh bên phải của Watch GT 2 là 2 phím bấm gồm 1 phím menu và 1 phím truy cập nhanh các chế độ luyện tập. Ngoài ra còn được trang bị 1 dải loa nhỏ để người dùng có thể nghe nhạc trực tiếp. Cạnh trái là một mic thu âm để thực hiện cuộc gọi thông qua kết nối Bluetooth.


Đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 2 (nguồn:genk)
 

Các tính năng hỗ trợ của Huawei Watch GT 2

Giống như nhiều chiếc smartwatch trên thị trường thì Watch GT 2 cũng được trang bị các chế độ luyện tập thể thao chuyên biệt cùng khả năng theo dõi sức khỏe, hiển thị thông báo khi kết nối với smartphone thông qua ứng dụng Huawei Health. Cụ thể Huawei Watch GT 2 sẽ hỗ trợ 15 chế độ luyện tập khác nhau gồm chạy bộ, đi bộ, đi bộ đường dài, đạp xe, bơi,...Về chức năng theo dõi sức khỏe thì chiếc đồng hồ thông minh này sẽ được tích hợp một cảm biến riêng biệt  để có thể theo dõi mức đô stress của người dùng cũng như đưa ra các cảnh báo về tình trạng sức khỏe.


Đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 2 (nguồn:genk)
 

Cấu hình và thời lượng pin của Huawei Watch GT 2

Huawei Watch GT 2 chạy trên nền tảng LiteOS riêng biệt với chip Kirin A1 do Huawei phát triển. Tuy nhiên cấu hình phần cứng khá yếu với RAM chỉ là 16MB. Tuy nhiên chiếc đồng hồ này vẫn chạy khá mượt mà do LiteOS được tối ưu hóa dành riêng cho các thiết bị smartwach của Huawei.


Đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 2 (nguồn:genk)
 

Theo Huawei công bố thì đồng hồ Watch GT 2 cho thời gian sử dụng lên đến 14 ngày, 10 tiếng đàm thoại thông qua Bluetooth, 30 tiếng với chế độ GPS và 24 tiếng nếu chơi nhạc. Ngoài ra, thiết bị cũng có khả năng chống nước tiêu chuẩn 5 ATM.


Đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 2 (nguồn:genk)
 

Hiện tại thì Huawei Watch GT 2 đang được bán với giá 5.8 triệu đồng cho phiên bản 42mm và 6.3 triệu đồng cho phiên bản 46mm.

Nguồn: genk

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới