Chính thức bán chiếc máy hút bụi không dây Mijia, nhiều tính năng độc đáo, giá 1,8 triệu đồng

15/08/2019
Chính thức bán chiếc máy hút bụi không dây Mijia, nhiều tính năng độc đáo, giá 1,8 triệu đồng

Xiaomi vừa trình làng một chiếc máy hút bụi mới với tên gọi Mijia Wireless Mites Vacuum Cleaner. Đây là chiếc máy hút bụi không dây thuộc thế hệ thứ ba, và sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị hút bụi với chi phí không quá cao. Sản phẩm mới đang được gây quỹ trên trang Xiaomi Mall với mức giá 499 NDT, tương đương 1,8 triệu đồng.


Máy hút bụi không dây Mijia đang được gây quỹ với giá 499 NDT (nguồn internet)

Động cơ hoạt động mạnh mẽ

Mijia Wireless Mites Vacuum Cleaner sử dụng động cơ tốc độ cao 850.000 vòng/ phút cùng lực hút mạnh mẽ 16kPa. Bên cạnh đó nhà sản xuất cũng trang bị công nghệ tách lốc xoáy đa đỉnh cho khả năng lọc 4 lần, hấp thụ 99,97% các loại hạt, bao gồm các hạt nhỏ chỉ 0.3 micron.


Máy hút bụi không dây Mijia được trang bị động cơ mạnh mẽ (nguồn internet)

Ngoài ra máy hút bụi không dây Mijia còn kết hợp tần số hoạt động cao 12800 nhịp/ phút, kết hợp luồng không khí nóng và tia UV, giúp tiêu diệt tận gốc môi trường sống và phát triển của các loại động vật như châu chấu, ve,..

Thiết kế độc đáo, 4 chế độ sử dụng

Mijia Wireless Mites Vacuum Cleaner sử dụng cổng hút lớn 20cm giúp tăng tiết diện làm sạch. Tay cầm khá lớn được thiết kế cho cảm giác sử dụng thoải mái. Nút điều khiển trên tay cầm cho phép lựa chọn 4 chế độ sử dụng, gồm chế độ tiêu chuẩn, chế độ hút trơn tru, chế độ sưởi ấm trơn tru và chế độ sưởi tiêu chuẩn.

Thời lượng pin dài

Ở chế độ tiêu chuẩn, thời lượng pin sử dụng là 28 phút, đủ để làm sạch toàn bộ ngôi nhà cua bạn. Bên cạnh đó việc sạc cho máy hút bụi cũng khá tiện lợi. Thiết bị bao gồm một đế sạc đi kèm. Chế độ sạc sẽ tự động dừng khi máy được sạc đầy. Thiết bị hứa hẹn sẽ là một phụ kiện gia dụng không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn.


Máy hút bụi không dây Mijia đi kèm dock sạc tiện dụng (nguồn internet)

Nguồn: genk.vn

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới