Chi tiết hơn về Xiaomi eBook Reader, máy đọc sách giá 2 triệu sẽ ra mắt vào 20 -11 tới đây

19/11/2019

Mới đây, Xiaomi vừa xác nhận hãng sẽ ra mắt máy đọc sách Xiaomi eBook Reader vào ngày 20/11 sắp đến dưới dạng gây quỹ cộng đồng tại thị trường Trung Quốc với mức giá đặt trước là 579 Yuan, khi được bán ra sẽ có mức giá là 599 Yuan khoảng 85$.


Máy đọc sách Xiaomi eBook Reader (nguồn: gizmochina)

Về thiết kế Xiaomi eBook Reader

Xiaomi eBook Reader sẽ sử dụng màn hình mực có khả năng cung cấp mật độ điểm ảnh là 212 PPI. Chính vì vậy mà màn hình Xiaomi eBook Reader sẽ có khả năng chống chói tốt, thậm chí người dùng có thể thoải mái đọc sách ngay cả dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Ngoài ra, máy đọc sách Xiaomi cũng được tích hợp đèn đọc LED hỗ trợ 24 chế độ đảm bảo đầy đủ nhu cầu điều chỉnh độ sáng dù bạn ở bất cứ đâu trong nhà hay ngoài trời. Với trọng lượng chỉ 178g nên máy sẽ khá nhẹ gọn để bạn có thể mang theo đến bất cứ đâu.


Máy đọc sách Xiaomi eBook Reader (nguồn: gizmochina)

Về cấu hình Xiaomi eBook Reader

Máy đọc sách Xiaomi eBook Reader được trang bị bộ vi xử lý lõi tứ Allwiner tốc độ 1.8GHz cùng 1GB RAM và sẽ đi kèm với 16GB dung lượng lưu trữ. Bên cạnh đó, thiết bị sẽ chạy trên hệ điều hành Android 8.1 Oreo và có khả năng hỗ trợ nhiều nội dung gồm sách, tác phẩm dựa trên web, truyện tranh,.. đồng thời hỗ trợ các tệp txt, EPUB và PDF trong các phần mở rộng tệp khác.

Xiaomi eBook Reader được cung cấp năng lượng bởi viên pin 1800mAh cho thời gian chờ đến vài tuần trong 1 lần sạc thông qua cổng USB Type-C phổ biến.

Nguồn: gizmochina

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới