Cận cảnh Xiaomi Mi Watch, thiết kế góc cạnh, hỗ trợ eSIM , giá chỉ 4.3 triệu đồng

05/11/2019

Mi CC9 Pro vừa mới ra mắt không lâu thì trong sự kiện ngày hôm nay, Xiaomi cũng đã chính thức ra mắt người dùng mẫu smartwatch đầu tiên của mình là Mi Watch.

Xiaomi Mi Watch (nguồn: techrum)

Về thiết kế

Mi Watch Xiaomi sở hữu thiết kế tương tự các model Apple Watch tuy nhiên phần khung máy sẽ được làm phẳng hơn. Ngoài ra là màn hình AMOLED 1.78 inch với mật độ điểm ảnh 326ppi. Đặc biệt phần mặt đồng hồ sẽ được thiết kế vuông thay vì tròn, màn hình cũng được vát vong theo xu hướng 2.5D. Phần khung máy sẽ được hoàn thiện từ vật liệu nhôm với 2 tùy chọn màu sắc đen và xám cho người dùng.


Xiaomi Mi Watch (nguồn: techrum)

Về cấu hình

Mi Watch được biết là thiết bị đầu tiên được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon Wear 3100 4G trên thế giới. Ngoài ra còn là các khả năng như kết nối 4G thông qua eSIM và kết nối NFC, GPS.


Xiaomi Mi Watch (nguồn: techrum)

Xiaomi Mi Watch sẽ chạy trên hệ điều hành Wear OS từ Google với rất nhiều model mặt đồng hồ, người dùng có thể tải về và sử dụng bất cứ lúc nào. Đặc biệt mặc dù chạy trên Android Wear tuy nhiên chiếc smartwatch Xiaomi này sẽ có giao diện MIUI For Watch với nhiều tính năng được Xiaomi tùy biến cho smartwatch.


Xiaomi Mi Watch (nguồn: techrum)

Các tính năng và dung lượng pin

Chính vì là một chiếc smartwatch mà Mi Watch cũng sẽ được tích hợp nhiều tính năng liên quan đến sức khỏe như theo dõi áp suất, giấc ngủ, nhịp tim, cảm biến oxy máu tối đa VO2 và năng lượng cơ thể. Xiaomi cũng xác nhận rằng Mi Watch cũng an toàn trong điều kiện bơi lội.


Xiaomi Mi Watch (nguồn: techrum)

Dung lượng pin 570mAh giúp Mi Watch có thể hoạt động liên tục ở điều kiện thông thường trong 36 giờ. Trong khi đó, mẫu Apple Watch series 5 của Apple cũng chỉ có thời lượng 16 giờ sử dụng.

Xiaomi Mi Watch (nguồn: techrum)

Xiaomi Mi Watch sẽ được bán ra với mức giá 1299 Yuan (khoảng 4.3 triệu đồng).

Nguồn: techrum

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới