Camera V30 sẽ có khẩu độ f/1.6, chiếc camera phone có khẩu độ lớn nhất

12/08/2017

Sau một thời gian khiến dân tình đưa ra hàng loạt dự đoán, mới đây LG đã tiết lộ sẽ trang bị khẩu độ f/1.6 cho camera của siêu phẩm V30 mà hãng chuẩn bị ra mắt. So với khẩu độ lớn nhất hiện nay là f/1.7 được sử dụng trên các thiết bị Samsung, thì rõ ràng đây sẽ khẩu độ lớn nhất được tích hợp trên smartphone từ trước đến nay. Với khẩu độ f/1.6, camera sẽ cho khả năng thu sáng cao hơn 25% so với khẩu độ f/1.8. Ngoài ra, thông qua việc sử dụng chất liệu “Crystal clear” cho ống kính, khả năng thu sáng sẽ trở nên tốt hơn, màu sắc chân thực hơn.

Camera của V30 sẽ cho góc chụp rộng nhưng sẽ ít bị méo hơn so với người tiền nhiệm V20. Nếu tất cả những điều trên thực sự xảy ra thì chắc chắn LG V30 sẽ là chiếc smartphone sở hữu camera tốt nhất từ trước đến giờ của hãng.

LG còn tiết lộ thêm, module camera của LG V30 sẽ nhỏ hơn 20% so với V20 và có hỗ trợ tính năng phát hiện đối tượng bằng tia laser. Không những vậy, tính năng ổn định hình ảnh quang học (OIS) và ổn định hình ảnh điện tử (EIS) cũng được tích hợp trong chiếc camera này.

Rất nhiều hình ảnh rò rỉ trước đó của chiếc V30 cho thấy điện thoại được tích hợp camera kép có hai cảm biến 13MP. Trong đó bao gồm một camera góc thường và một camera góc rộng. Đặc biệt, camera phụ có độ phân giải lên đến 8MP. 

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới
Chat
1