Cài đặt iOS 13 và iPadOS 13 Beta bằng profile chính chủ bằng vài bước đơn giản

18/06/2019
Cài đặt iOS 13 và iPadOS 13 Beta bằng profile chính chủ bằng vài bước đơn giản

Như thông lệ, sau sự kiện WWDC kết thúc thì Apple sẽ tung ra phần mềm mới dưới dạng beta dành cho các lập trình viên. Tuy nhiên nhiều người dùng không là lập trình viên vẫn có thể nâng cấp lên iOS Beta. Biết được điều này Apple đã gây khó dễ khi yêu cầu phải có máy Mac chạy macOS 10.15 beta hoặc Xcode 11 beta thì mới có thể nâng cấp iPhone, iPad lên iOS/iPadOS 13 Beta.

Tuy nhiên theo tin mới cập nhật, Apple đã tung ra phiên bản iOS/iPadOSS 13 Beta 2 và cho phép update trực tiếp bằng profile, đồng nghĩa là người dùng có thể thực hiện trực tiếp trên iPhone hoặc iPad một cách dễ dàng, không cần dùng đến máy tính. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cài đặt với vài bước đơn giản.

Bước 1: Sử dụng trình duyệt Safari và bấm vào đường link này để cài đặt beta profile.

Bước 2: Chọn cho phép cài đặt. Sau đó nhập mật khẩu màn hình khoá (nếu có). Chọn đồng ý thỏa thuận từ Apple. Cuối cùng khởi động lại máy.

Bước 3: Sau khi máy đã khởi động lại xong, hãy vào Cài đặt, cài đặt chung. Chọn cập nhật phần mềm và bản cập nhật iOS 13 Developer Beta 2 sẽ xuất hiện. Lúc này, bạn chỉ cần bấm "Tải về và Cài đặt" là xong.

Lưu ý: Do đây mới chỉ là bản Beta vậy nên sẽ còn tồn tại rất nhiều lỗi. Nếu bạn cần sự ổn định, chúng tôi khuyến cáo không nên sử dụng phần mềm beta, mà hãy chờ bản iOS 13 chính thức sẽ được tung ra vào mùa thu này.

Chúc bạn thực hiện thành công.

Nguồn: genk.vn

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới