Cách tải video từ Facebook, Twitter, Instagram, Flickr và Youtube bằng Siri Shortcuts

13/03/2019
Cách tải video từ Facebook, Twitter, Instagram, Flickr và Youtube bằng Siri Shortcuts.

Thông thường để tải video từ Facebook, Twitter, Instagram, Flickr và Youtube, người dùng thường phải sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cách tải video từ các trang mạng trên bằng Siri Shortcuts trên iOS 12.

Chuẩn bị: Bạn cần tải ứng dụng hỗ trợ Siri Shortcuts. Yên tâm ứng này hoàn toàn miễn phí. sau đó truy cập liên kết Social Media Downloader để thêm phím tắt vào thư viện Siri Shortcuts trên thiết bị đang sử dụng.

Sau khi thêm phím tắt, giờ đây bạn có thể tiến hành download video hoặc hình ảnh từ Facebook, Twitter, Instagram, Flickr và YouTube theo các bước dưới đây tương ứng với từng dịch vụ chia sẻ khác nhau.

Đối với Facebook:

Mở ứng dụng Facebook sau đó chọn một bài viết có chứa video mà bạn muốn tải về. Nhấn vào tùy chọn Chia sẻ như hình bên dưới để sao chép liên kết của video đó.

Sau đó quay về màn hình chính, mở ứng dụng Shortcuts và nhấn vào phím tắt Social Media Downloader và chọn tải về từ Facebook như hình.

Sau khi load dữ liệu video xong, bạn chọn chất lượng HD hoặc SD theo ý muốn và đợi video được tải về là xong.

Đối với Twitter:

Mở ứng dụng Twitter sau đó chọn một bài viết có chứa video muốn tải về. Nhấn vào biểu tượng ô vuông góc phải bài viết và chọn mục "Chia sẻ Tweet qua...", sao chép liên kết lại.

Sau đó quay về màn hình chính và mở ứng dụng Shortcuts. Lúc này bạn nhấn vào phím tắt Social Media Downloader và chọn tải về từ Twitter.

Sau khi load dữ liệu video xong, bạn chọn chất lượng mong muốn và đợi video được tải về là xong.

Đối với Instagram (hỗ trợ cả video lẫn hình ảnh):

Mở ứng dụng Instagram và chọn một bài viết có chứa video muốn tải về. Sau đó bạn nhấn vào dấu ba chấm ở góc trên bên phải giao diện như hình minh họa để sao chép liên kết của video đó.

Sau đó quay về màn hình chính, mở ứng dụng Shortcuts rồi nhấn vào phím tắt Social Media Downloader và chọn tải về từ Instagram.

Sau khi load dữ liệu video xong, bạn chọn chất lượng mong muốn và đợi video được tải về là xong.

Đối với Flickr:

Mở ứng dụng Flickr và chọn một bài viết có chứa video muốn tải về. Sau đó bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên ở góc dưới bên phải giao diện để sao chép liên kết của video đó.

Sau đó quay về màn hình chính, mở ứng dụng Shortcuts rồi nhấn vào phím tắt Social Media Downloader và chọn tải về từ Flickr.

Sau khi load dữ liệu video xong, bạn chọn chất lượng mong muốn và đợi video được tải về là xong.

Đối với YouTube:

Mở ứng dụng YouTube và chọn một video bạn muốn tải về. Sau đó nhấn vào biểu tượng mũi tên menu chức năng phía dưới tiêu đề để sao chép liên kết của video đó.

Sau đó quay về màn hình chính, mở ứng dụng Shortcuts rồi nhấn vào phím tắt Social Media Downloader và chọn tải về từ YouTube.

Sau khi load dữ liệu video xong, bạn chọn chất lượng mong muốn và đợi video được tải về là xong.

Chúc bạn thực hiện thành công.

Nguồn: Techrum.vn

 

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới
Chat
1