Máy in phun mini cầm tay EVEBOT vừa ra mắt với thiết kế dạng hình chiếc bút, có thể in trên nhiều bề mặt khác nhau. Giá khoảng 5 triệu đồng

21/03/2020

Mới đây, EVEBOT – một công ty chuyên sản xuất các thiết bị in phun đã cho ra mắt sản phẩm Máy in phun mini cầm tay EVEBOT. Điểm đặc biệt của sản phẩm này là nó có khả năng in trên mọi bề mặt, mọi chất liệu giúp người dùng trải nghiệm sự tuyệt vời khi “in là không bao giờ giới hạn”.

Máy in phun mini cầm tay EVEBOT được xem là máy in mini có kích thước nhỏ, có thể sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hằng ngày. Kích thước sản phẩm chỉ 174x53x30 mm, nặng chỉ 255g cho vẻ ngoài nhỏ gọn như một cây bút ôm trọn vào bàn tay khi sử dụng. So với các phiên bản trước thì sản phẩm có điểm cải tiến vượt trội hơn là có khả năng in được trên nhiều bề mặt, nhiều vật liệu khác nhau.

Máy in gồm có ngăn chức mực in, nắp đậy và phần thân đều được làm từ chất liệu nhôm, tạo nên vẻ sang trong và cứng cáp. Hộp mực của thiết bị cũng như các máy in khác đều có khả năng thay thế một cách dễ dàng mỗi khi hết. Máy in phun mini cầm tay được trang bị nhiều công nghệ hiện đại, cho phép người dùng liên kết với ứng dụng thông qua kết nối WIFI. Sản phẩm có khả năng sử dụng mực in nhiều màu, cho phép người dùng thoải mái sáng tạo. Tốc độ in cực kỳ nhanh chỉ trong vòng 1 giây, tạo nên sự nhanh chóng và tiện lợi. Sản phẩm sử dụng cảm biến con lăn có chiều rộng là 26 mm tạo cảm giác mượt mà khi in cho nên có thể in được trên rất nhiều bề mặt, vật liệu như túi vải, áo phông, ly nước, giấy tờ, laptop... để người dùng có thể thoải mái tùy biến theo nhu cầu bản thân.

Trên ứng dụng của EVEBOT có nhiều hình mẫu đa dạng và phong phú lên đến 60 hình. Đồng thời, khả năng kết nối với ứng dụng cho phép người dùng có thể tự tải lên, tự tạo ra những kí tự, những mẫu in theo ý muốn của mình. Chất lượng hình ảnh được in ra cũng rất sắc nét khi có mật độ điểm ảnh tối đa lên đến 300 dpiLoại mực được sử dụng trên Máy in phun mini cầm tay EVEBOT là loại mực an toàn, thân thiện với người dùng và môi trường, được tiêu chuẩn quốc gia công nhận. Người dùng có thể xóa vết in một cách dể dàng bằng cách rửa.

Viên pin trên Máy in phun mini cầm tay EVEBOT1200 mAh cho thời gian sử dụng khá dài, người dùng có thể sạc pin thông qua cổng sạc USB type C được trang bị.

Hiện tại, Máy in phun mini cầm tay EVEBOT đang được bán trên Website Xiaomi Youpin với mức giá là 1499 NDT (khoảng gần 5 triệu đồng).

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới