Burner phone, điện thoại cục gạch của Supreme, có giá ngang tầm với flagship cao cấp

20/08/2019

Từ một hãng giày trượt băng nhỏ tại New York, trong suốt 2 thập kỉ qua Supreme đã phát triển thành một thương hiệu thời trang cao cấp với giá trị hàng tỷ USD. Dòng chữ “Supreme” màu trắng trên nền đỏ đã trở thành một biểu tượng có thể tăng giá trị của những món đồ rất bình thường lên gấp nhiều lần. Và mới đây nhất trong danh sách của Supreme lại xuất hiện một sản phẩm liên quan đến ngành công nghiệp thiết bị di động.

Chiếc điện thoại di động đến từ Supreme có tên gọi là “burner phone” có khả năng kết nối 3G và chỉ có 1 chiếc camera sau duy nhất. Có thể thấy Supreme đã lựa chọn mẫu BLU ZOEY 2.4 3G để lấy ý tưởng làm nên thiết kế của “burner phone” và chỉ đổi tên thương hiệu. Ở góc trên bên phải có thể thấy logo của BLU, còn phía dưới màn hình và mặt lưng có logo của Supreme.


Điện thoại di động Supreme (nguồn: Genk)

Đây chính xác có thể nói là một chiếc điện thoại cục gạch thời mà Nokia vẫn còn thống trị. Cả 2 phiên bản đỏ và đen đều được trang trí logo Supreme màu trắng nổi bật.

Hiện tại giá bán của chiếc điện thoại này vẫn còn là ẩn số. Tuy nhiên theo các tin đồn thì chiếc điện thoại cục gạch Supreme sẽ có giá trị tương đương với những chiếc smartphone flaghip cao cấp nhất hiện nay.

Nguồn: Genk

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới