MERRY CHRISTMAS!!!

Bổ sung nhiều tính năng mới cho iPhone X, iPhone 8 trên iOS 11.2 vừa ra mắt

04/12/2017
iOS 11.2 vừa ra mắt

Vào ngày 2/12 tức thức 7 tuần rồi, Trong khi nhiều người dùng iPhone đang hoang mang do sự xuất hiện của lỗi khó chịu trên thiết bị của mình, thì Apple bất ngờ tung ra iOS 11.2. Đây được xem như một giải pháp để giải quyết vấn đề hiện tại. Nó được tung ra sớm hơn so với dụ kiến của Apple, đúng ra phải đến thứ 3 tuần này thì chúng ta mới có thể nhận được bản cập nhật này.

Ngoài việc sửa lỗi khó chịu như tự động khóa màn hình, respring, tự nóng máy trên iPhone X, 7, 7 plus,... iOS 11.2 là một bản cập nhật lớn, mang khá nhiều tính năng mới, giúp tăng hiệu quả làm việc cho thiết bị.

>>> tìm hiểu thêm về lỗi tự động khóa màn hình, respring, tự nóng máy trên iPhone X, 7, 7 plus,... 

Đầu tiên phải kể đến tính năng Apple pay Cash cho người dùng tại Mỹ. Nếu bạn chưa biết thì Apple Pay Cash là một dịch vụ thanh toán do chính Apple phát triển. Người dùng có thể gởi tiền mặt thông qua iMessage. Tiền mặt sẽ được giữ trong thẻ Apple Pay Cash trong ứng dụng Wallet trên iOS 11.2. Từ đây chúng ta có thể sử dụng để mua sắm nhiều thứ thông qua Apple Pay, hoặc rút tiền mặt qua thẻ ngân hàng khi cần thiết. Rất tiếc là tại Việt Nam nó vẫn chưa được hỗ trợ.

Ngoài ra, iOS 11.2 còn là bản cập nhật giúp kích hoạt tính năng sạc nhanh không dây cho iPhone X và iPhone 8. Sau khi cập nhật, các thiết bị này sẽ có thể sạc nhanh thông qua các đế sạc không dây hỗ trợ chuẩn Qi 7.5W. Trước đây mặc dù vẫn được hỗ trợ sạc nhanh nhưng chúng ta chỉ có thể dùng những chiếc cốc sạc Macbook với công suất lên đến vài chục watt để sạc nhanh cho các thiết bị này. Còn sạc không dây không thể sử dụng được tính năng này.

Trên iOS 11.2 Apple cũng bổ sung thêm một vài hình nền động mới, giống như những gì chúng ta thấy trong các quảng cáo iPhone X. Khi tắt WIFI hoặc Bluetooth bằng Control Center, chúng ta cũng nhận được thông báo nói rằng việc bật tắt Wi-Fi, Bluetooth trong Control Center thực chất chỉ ngắt kết nối với mạng hiện tại chứ không tắt hoàn toàn kết nối này.

Ngay từ bây giờ, chúng ta có thể cập nhật ngay iOS 11.2 thông qua hình thức OTA bằng cách vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới
Chat
1