Bàn phím cơ Yuemi Fullsize 104 phím vừa được Xiaomi trình làng, sử dụng switch Cherry Red nhưng lại có giá thành vô cùng rẻ

14/12/2018
bàn phím cơ Yuemi fullsize 104 phím

Mặc dù Yuenmi, một thương hiệu con của Xiaomi, vừa mới ra mắt bàn phím TKL 87 phím vào đầu năm, thì mới đây, hãng lại cho ra mắt thêm một chiếc bàn phím cơ mới fullsize 104 phím.

Điểm đặc biệt của bàn phím cơ Yuemi này là một nút bấm linh hoạt có thể chuyển đổi giữa 2 hệ điều hành Window và macOS cho phép người dùng tùy ý sử dụng bàn phím cho máy tính hoặc MacBook đều được.

Bàn phím Yuemi Fullsize mới được trang bị swith Cherry Red với hành trình phím chỉ 2mm cùng với lực nhấn thấp, chỉ khoảng 0,45N, và vì thuộc dòng Linear nên phím cho cảm giác nhấn êm ái và nhẹ nhàng, khá phù hợp với dân game thủ.

Bàn phím này có tone trắng chủ đạo, thanh lịch, cùng vỏ case làm bằng nhựa cao cấp, có độ bền cao. Bên cạnh đó bàn phím cơ sử dụng keycap PBT có khả năng chống chịu nhiệt tốt nên không bị co rút phím trong thời gian dài. Chất lượng keycap PBT cũng tốt hơn các loại ABS và PVC thông thường.

Mặc dù được trang bị những tính năng nổi bật nhưng giá thành của chiếc bàn phím cơ Fullsize 104 phím này chỉ 329 nhân dân tệ (khoảng 1,1 triệu động), rẻ hơn phân nửa so với giá 699 nhân dân tệ (khoảng 2,3 triệu đồng) của chiếc bàn phím TKL 87 phím.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới