Balo Xiaomi Mi Business Casual Backpack ra mắt 2 màu mới, giá chỉ từ 315 nghìn đồng

20/03/2020
Balo Xiaomi Mi Business Casual Backpack ra mắt 2 màu mới, giá chỉ từ 315 nghìn đồng

Năm ngoái, Xiaomi Ấn Độ đã công bố một mẫu Balo Xiaomi Mi Business Casual Backpack có thiết kế nam tính, dung tích lớn. Điều đáng tiếc là Balo này chỉ có một màu đen, không có nhiều sự lựa chọn về màu sắc cho người sử dụng. Tiếp nối sự thành công đó, vào đầu năm 2020 Xiaomi đã cho ra mắt thêm 2 màu là màu xanh đenmàu xám.

Balo Xiaomi Mi Business Casual Backpack được làm từ chất liệu Polyester bền bỉ, chắc chắn và có lớp phủ chống nước. Sản phẩm có một ngăn chống trộm phía sau dùng để chứa những vật có giá trị. Ngăn lớn dùng để đựng máy tính bảng, laptop cũng được trang bị một lớp đệm chống sốc để đảm bảo thiết bị của người dùng luôn được an toàn nhất. Phía sau Balo được trang bị một phần móc để có thể móc vào Vali giúp di chuyển thuận tiện và gọn gàng hơn. Phía bên cạnh cũng có một ngăn nhỏ có thể chứa một chai nước.

Hiện tại, sản phẩm Balo Xiaomi Mi Business Casual Backpack đang được bán trên Website của Xiaomi với mức giá 1,199 INR (khoảng 375 ngàn đồng) cho màu Xám và màu xanh đen có mức giá 999 INR (khoảng 315 nghìn đồng).

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới