Apple ngày càng làm khó người dùng iPhone Lock với bản cập nhật iOS 12.3

15/05/2019
pple ngày càng làm khó người dùng iPhone Lock với bản cập nhật iOS 12.3

Mới đây Apple lại tiếp tục tung ra bản cập nhật iOS 12.3 cho cộng đồng người dùng iPhone, iPad. Đây là một tin vui khi bản cập nhật này sẽ tạo tiền đề để đón nhận bản iOS 13 với rất nhiều thay đổi sắp tới. Nhưng đối với cộng đồng người dùng iPhone Lock, nó lại không vui vẻ như vậy.

Cụ thể, với bản cập nhật iOS 12.3 chính thức, Apple lại tiếp tục thay đổi chính sách quản lý thiết bị, khiến việc dùng máy lock phức tạp hơn. Nếu như trước đây người dùng có thể thay đổi mã ICCID để kích hoạt trực tiếp trên iPhone của mình, thì trên bản cập nhật iOS 12.3, tính năng này đã bị vô hiệu hóa. Thông tin này được chia sẻ bởi Hà Phùng, admin trang Cộng đồng iPhone Lock Việt Nam.

Apple chặn hoàn toàn cấu trúc mã lệnh đổi Code ICCID sim ghép trên iOS 12.3. Phương pháp duy nhất là là lắp sim ghép sang máy quốc tế và đổi trực tiếp ứng dụng sim trong cài đặt rồi mới lắp lại sang máy Lock để kích hoạt.

Quay đây chúng ta có thể thấy, Apple ngày càng mạnh tay hơn với iPhone lock, so với các đây vài tháng. Từ việc vô hiệu hóa mã ICCID đến thay đổi chính sách kịch hoạt, mọi thứ đều khiến cho việc sử dụng các thiết bị khóa mạng này trở nên khó khăn hơn.

Nguồn: techrum.vn

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới