Apple miễn phí phí sửa màn hình cảm ứng cho iPhone X nếu bị lỗi mô – đun

14/05/2019
Apple miễn phí phí sửa màn hình cảm ứng cho iPhone X nếu bị lỗi mô – đun

Apple đã chính thức xác nhận sẽ sửa chữa miễn phí cho một số mẫu iPhone X đến năm 2020. Lý do là những chiếc smartphone gặp vấn đề về cảm ứng vì lỗi mô – đun.

1. iPhone X gặp vấn đề cảm ứng có biểu hiện gì?

  • Màn hình không phản hồi hoặc phản hồi không liên tục khi thao tác.
  • Màn hình phản hồi ngay cả khi không được chạm vào.

Nếu iPhone X của bạn không may xuất hiện các trường hợp trên, hãy mang đến trung tâm bảo hành hay đại lý ủy quyền của Apple để kiểm tra và bảo hành.

Hiện nay, các Đại lý Cung cấp Dịch vụ Ủy quyền của Apple đã và đang triển khai thay thế hoặc sửa chữa miễn phí các mẫu iPhone X bị lỗi và đủ điều kiện bảo hành.

2. Quy trình thực hiện.

Trước hết, bạn cần hãy sao lưu iPhone của bạn sang iTunes hoặc iCloud trước khi sử dụng dịch vụ. Tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

Sau đó, bạn cần đến các Đại lý Cung cấp Dịch vụ Ủy quyền của Apple để được kiểm tra và xác minh đủ điều kiện bảo hành thiết bị hay không. Nếu bạn còn thắc mắc và cần hỗ trợ thêm, hãy liên hệ với bộ phận Hỗ trợ của Apple tại đây.

Lưu ý: Apple vẫn sẽ tính thêm một khoảng phí tùy theo mức độ hư hỏng của iPhone X của bạn điển hình như màn hình bị nứt, vỡ….

3. Thông tin cần chú ý.

Chương trình này chỉ áp dụng cho iPhone X và không mở rộng phạm vi toàn cầu.

Đừng lo lắng vì chương trình này cũng được áp dụng cho khách hàng mua iPhone X tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, iPhone X xách tay từ các thị trường lớn như Mỹ, Singapore, Hồng Kông cũng được hỗ trợ.

Nếu trước đó bạn đã tìm tới Apple hoặc các Đại lý Dịch vụ Ủy quyền của Apple để sửa chữa vấn đề này, thì bạn có thể yêu cầu Apple hoàn lại chi phí sửa chữa.

Chương trình này chỉ được áp dụng trong vòng 3 năm tính từ khi mẫu iPhone X đầu tiên được bán ra. Nghĩa là, thời gian kết thúc của chương trình sẽ được diễn ra đến tháng 10/2020.

Nguồn: thegioididong

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới