5 bước đơn giản chép nhạc từ máy tính sang iPhone bằng mạng Wi-Fi

18/04/2019

Với hệ điều hành iOS thì việc chép nhạc vào iPhone là điều quá khó khăn trong khi bạn lại là người thường xuyên nghe nhạc offline. Tham khảo ngay các bước nhanh chóng chép nhạc từ máy tính sang iPhone bằng mạng wifi ở bài viết dưới đây:

Trên hệ điều hành iOS để có thể chép nhạc vào iPhone thì người dùng cần kết nối dây cáp với máy tính và dùng các phần mềm như iTunes, 3uTools,… để có thể chép nhạc khá phức tạp. Tuy nhiên với wusndg dụng Muzik Box – một ứng dụng miễn phí cho iPhone/iPad thì chỉ với vào thao tác đơn giản là bạn đã có thể chép nhạc từ máy tính sang iPhone bằng mạng Wifi. Ngoài ra ứng dụng này có có thể chơi hầu hết các định dạng nhạc phổ biến.

 Bước 1: Tải ứng dụng Muzik Box cho iPhone/iPad của bạn theo đường link: Muzik Box for iPhone/ iPad

Bước 2: Mở ứng dụng Muzik Box và chọn vào biểu tượng bánh răng góc dưới bên phải. Sau đó vào “ Setting > Start ở mục Transfer songs via Wifi and brower”.

Bước 3: Lúc này bạn sẽ thấy 1 địa chỉ hiện trên giao diện của ứng dụng Muzik Box (ví dụ: http://192.168.1.105), hãy truy cập vào địa chỉ này trên trình duyệt máy tính. (Cả iPhone và máy tính của bạn cần kết nối cùng 1 mạng Wifi).

Bước 4: Chọn  “Upload Files” tìm đến danh sách các bài nhạc muốn nghe và chọn “Open” để tiến hành chép nhạc sang iPhone.

Lưu ý: Bạn cần mở khóa màn hình và mở ứng dụng Muzik Box khi tiến hành chuyển nhạc, nếu không sẽ không thao tác được.

Bước 5: Sau khi thực hiện chuyển xong hãy tắt sever chung của 2 thiết bị ở ứng dụng Muzik Box, chọn vào “ Disconnect”.

Hãy sang mục “ Playing songs” để thưởng thức các bài hát vừa được chuyển sang iPhone của bạn nhé. Hy vọng các thao tác đơn giản mà bài viết trên đây mang đến sẽ là những mẹo bỏ túi thú vị và có ích cho người dùng iPhone/iPad.

 Nguồn: cellphones

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới