[21/05/2019] tải trọn ứng dụng iOS trả phí đang được tải miễn phí trên App Store

21/05/2019
[21/05/2019] tải trọn ứng dụng iOS trả phí đang được tải miễn phí trên App Store

Dưới đây là loạt ứng dụng trả phí đang được tải miễn phí từ cửa hàng App Store. Các bạn nhanh tay tải về trước khi hết hạn nhé.

Lưu ý ứng dụng được miễn phí trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Khi mở link trên điện thoại thì sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí, bạn cần chuyển đổi sang khu vực Mỹ / Nhật.

‎‎‎‎‎PHOTOX PRO TOP LIVE WALLPAPERS

Đây là kho chứa ảnh nền tĩnh và động khổng lồ với số lượng lên đến hơn 500 nghìn tấm ảnh. Tất cả đều được phân loại theo nhiều chủ đề và có khả năng tương thích với mọi thiết bị iOS

‎‎‎‎‎TOYCAM

Đây là ứng dụng cho phép chụp và chỉnh sửa ảnh với phong cách Tilt Ship cực kỳ ấn tượng. Gần như các thao tác căn chỉnh khung hình đã được đơn giản hóa nhằm giúp người dùng dễ dàng chụp hoặc chỉnh sửa hơn.

‎‎‎‎‎ILIVETHEMES

Ứng dụng này là kho ảnh nền động chất lượng cao với nhiều chủ đề khác nhau dành cho thiết bị iOS, đặc biệt là dòng iPhone được trang bị tính năng 3D Touch như iPhone 6s, 6s Plus v.v...

‎‎‎‎‎7 MINUTE WORKOUT: LOSE WEIGHT

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Nếu bạn muốn rèn luyện sức khỏe với các bài hướng dẫn tập luyện thể dục đơn giản thì đây sẽ là ứng dụng phù hợp với bạn. Khi sở hữu ứng dụng này bạn có thể thực hiện các bài tập ở bất kỳ đâu (tại nhà, công ty, công viện, văn phòng v.v...). Bạn sẽ lựa chọn một trong bốn chế độ tập luyện với những nội dung và động tác khác nhau để đẩy nhanh quá trình tiêu thụ năng lượng v.v...

‎‎‎‎‎SKYWALL PRO - HD+ WALLPAPERS

Đây là một ứng dụng do Dev Việt xây dựng và phát triển. Ứng dụng cung cấp cho người dùng hàng trăm tấm ảnh nền với đủ các chủ đề và chất lượng thay đổi tùy theo kích thước màn hình thiết bị đang sử dụng.

DEPELLO - 色はあなたの写真をスプラッシュ

Với ứng dụng Depello bạn có thể làm nổi bật một vùng màu nhất định và biến tất cả các khu vực còn lại thành màu đen - trắng độc đáo.

Nguồn: techrum.vn

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới