[13/06/2019] Danh sách ứng dụng iOS trả phí hiện đang được miễn phí trên App Store

13/06/2019
[13/06/2019] Danh sách ứng dụng iOS trả phí hiện đang được miễn phí trên App Store

Hôm nay, cửa hàng App Store lại tiếp tục miễn phí các ứng dụng trả phí khá hấp dẫn. Hãy nhanh tay tải về trước khi kết thức thời gian ưu đãi nhé! Và đừng quên xem kĩ thông tin về ứng dụng cũng như thời gian ưu đãi của ứng dụng đó. Đồng thời, một số ứng dụng cần chuyển đổi App Store sang khu vực Mỹ/ Nhật để được miễn phí! Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Mỹ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản

‎‎‎MOVIESPIRIT - MOVIE MAKER PRO 
(9,99$> Free / Offers In-App Purchases / App Store US) ‎‎‎‎‎Đây là một ứng dụng chỉnh sửa video khá chuyên nghiệp của i
OS. Bạn có thể chỉnh sửa và kết hợp các yếu tố như video, ảnh, text, nhạc và giọng nói để tạo thành đoạn phim mình ưng ý.

‎‎‎ISHRUG: TEXT FACES FOR IMESSAGE 
(0,99$ > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) iShrug là ứng dụng giúp bạn nhắn tin iMessage bằng các biểu tượng cảm xúc theo kiểu tượng hình cổ điển, khá là dễ thương và độc đáo.

‎‎‎SAFETY PHOTO+VIDEO 
(1,99$ > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) Safety Photo+Video giúp bạn cài mật khẩu vào những thư mục cá nhân của mình, đảm bảo độ bảo mật cao cho iPhone của bạn cho dù bạn có cho người khác mượn điện thoại.

‎‎‎LIVE WEATHER: ALERT & FORECAST 
(2,99$ > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) Ứng dụng này sẽ cập nhật những thông tin về thời tiết chính xác cho người dùng. Đồng thời có thể  cung cấp khả năng dự báo thời tiết trong 10 ngày tiếp theo với độ chính xác cao.

‎‎BACKGROUND COLOR 
(2,99$> Free / Offers In-App Purchases / App Store US) Ứng dụng giúp người dùng tạo ra những tấm ảnh nền ấn tượng cho chiếc smartphone của bạn, đặc biệt có thể thêm bộ lịch để tiện theo dõi ngày/tháng.

‎‎MINIA 
(1,99$ > Free / Offers In-App Purchases / App Store JP) Thông qua ứng dụng này, bạn có thể chụp ảnh theo phong cách Tiny World với các chi tiết được thu nhỏ lại vô cùng thú vị và không cần điều chỉnh các thông số kỹ thuật.

‎‎BLOCKER - ADBLOCK & SECURE WEB 
(1,99$ > Free / Offers In-App Purchases / App Store JP) Ứng dụng này giúp bạn duyệt web nhanh hơn 4 lần và tiết kiện được 50% dữ liệu bằng cách cho phép bạn chặn những quảng cáo trên trình duyệt Safari.

‎‎AFTER FOCUS CAM 
(1,99$ > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) Ứng dụng cực kỳ hữu ích với các thiết bị iPhone đời trước, mang đến cho bạn những tấm ảnh ưng ý với chế độ xóa phông là Auto và Manual (thủ công bằng tay), tùy vào độ khó, chi tiết của bức ảnh mà bạn chọn phương án phù hợp nhất.

‎‎‎REMOTE CONTROL FOR MAC 

(1,99$ > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) Ứng dụng giúp bạn có thể dùng iPhone hay iPad điều khiển video hay music trên máy Mac. Bạn còn có thể lên lịch tắt máy sau khi hết phim, hoặc sleep, restart... Remote control hỗ trợ nhiều ứng dụng khác như iTunes, Spotify, Pandora, v.v….

Nguồn: techrum.vn

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới