Tiếp tục lộ iPhone 6 giống iPad mini và iPod Touch

10/05/2014
Tiếp tục lộ iPhone 6 giống iPad mini và iPod Touch

iPhone 6 mang thiết kế pha trộn giữa iPad mini và iPad Touch.

  • iPhone 6 phủ sapphire có là bước đi đúng đắn của Apple?
  • Ngập tràn mô hình iPhone 6 được rao bán với giá hơn 1 triệu đồng
  • Apple xả iPhone tồn kho, mở đường cho iPhone 6
  • Thêm hình ảnh mới về iPhone 6 màn hình lớn
  • Lộ ảnh chi tiết mô hình iPhone 6 màn hình 4,7 inch

Hình ảnh được cho là iPhone 6 lại tiếp tục bị rò rỉ trên mạng xã hội Twitter và được nowhereelese trích dẫn lại. So với những lần rò rỉ trước đó, lần "lộ hàng" này của iPhone 6 vẫn là một thiết kế mang hơi hướng iPad mini và iPod Touch với sườn mày được bo tròn thay vì vuông vắn như các thế hệ iPhone trước đó cùng camera sau hơi lồi lên một chút. Áng chừng kích thước thì đây có lẽ là phiên bản iPhone 6 màn hình 4,7 inch sẽ được Apple giới thiệu trong năm nay. Điều khó hiểu là chiếc iPhone 6 này lại chỉ được trang bị đèn flash LED đơn thay vì flash LED kép như iPhone 5s.

Tiếp tục lộ iPhone 6 giống iPad mini và iPod Touch
Tiếp tục lộ iPhone 6 giống iPad mini và iPod Touch

Bức ảnh rò rỉ mới nhất về iPhone 6 cũng cho thấy nút nguồn của thiết bị được chuyển từ đỉnh trên sang cạnh bên của máy nhằm giúp người dùng dễ dàng mở máy hơn khi kích thước tổng thể của iPhone 6 đã trở nên to hơn do sử dụng màn hình lớn.

Qua nhiều lần lộ diện trước đây với cùng một kiểu dáng, có thể thấy rõ đây nhiều khả năng sẽ là thiết kế chủ đạo của iPhone 6 năm nay. Với những lần rò rỉ quá rõ ràng như thế này, hy vọng rằng Apple vẫn có thể đem tới những điều bất ngờ cho các tín đồ công nghệ ở sự kiện mùa thu thường niên trong năm nay của hãng.

Chat
1