Loại sản phẩm
Thương hiệu

Thiết bị Wifi Xiaomi

Router Wifi Redmi AC2100

Liên hệ : 1900.2667

Router wifi Xiaomi gen 4Q

Ngưng kinh doanh

Bộ phát wifi router Xiaomi 3A

Ngưng kinh doanh

Router wifi Xiaomi HD 2017 (tích hợp ổ cứng 1TB)

Ngưng kinh doanh
- 5%

Bộ phát Wifi Xiaomi Power Cat

900.000 Đ
950.000 Đ

Router Wifi Xiaomi Mi 3C

Ngưng kinh doanh

Xiaomi Router Wifi Mini giá chính hãng tại TPHCM

Ngưng kinh doanh

Xiaomi Router Wifi Nano giá chính hãng tại TPHCM

Ngưng kinh doanh

Router Xiaomi MiWifi phiên bản 2015 - Tích hợp ổ cứn...

Liên hệ : 1900.2667

Router Xiaomi MiWifi phiên bản 2015 - Tích hợp ổ cứn...

Ngưng kinh doanh

Mua Thiết bị Wifi Xiaomi chính hãng tại Chiếm Tài 

Xã hội ngày càng phát triển, internet trở thành cầu nối để kết nối bạn bè, người thân, hỗ trợ công việc. Cũng vì thế nhu cầu thiết bị mạng ngày càng trở nên cao hơn. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, Xiaomi đã giới thiệu đến thị trường hàng loạt các thiết bị Router wifi Xiaomi với công dụng khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu của người dùng.

Những thiết bị Router mini, nano cho phép phát wifi ở tầm gần, với kích thước nhỏ gọn, thích hợp cho những không gian nhỏ. Những Router wifi gen 3 với 4 anten cho phạm vi phát sống rộng hơn. Nếu bạn là người có nhiều dữ liệu để lưu trữ thì thiết bị router wifi kèm ổ cứng 1 TB và 6 TB là một sự lựa chọn tuyệt vời. Là người bận rộn và phải di chuyển, những thiết bị phát wifi từ sim 3G sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn. Những thiết bị phát wifi được Xiaomi sản xuất với chất lượng tuyệt vời, đi cùng với hiệu quả sử dụng cao.

Các thiết bị wifi đến từ thương hiệu Xiaomi của Chiếm Tài Mobile luôn cho thấy được chất lượng tuyệt vời, tích hợp nhiều tính năng, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau. Bên cạnh các thiết bị Wifi Xiaomi, chúng tôi còn cung cấp nhiều thiết bị loa, tai nghe, thiết bị gia dụng khác cũng đến từ thương hiệu Xiaomi.