• thông tin
  • bài viết
  • liên quan
  • bình luận
Thay rung iPhone 8, iPhone 8 Plus

Thay rung iPhone 8, iPhone 8 Plus

Giá bán: Liên hệ
TRIP8P
Còn hàng
Thương hiệu: Apple

Tư vấn mua hàng miễn phí

1900 2667

T2 - T7 (9:00 - 18:00)

CN (9:00 - 15:00)

Điện thoại không rung khi có cuộc gọi đến, hoặc có rung nhưng rung rất yếu và hoạt động chập chờn. Những dấu hiệu đó là ngầm nói với bạn rằng chiếc iPhone 8, 8 Plus của bạn đã bị hỏng rung và bạn nên mang thiết bị của mình đi thay một cụm rung mới.

Tại sao cụm rung trên iPhone bị hỏng?

Việc cụm rung của iPhone 8, 8 PLus bị hỏng có rất nhiều lý do khác nhau, dưới đây là những nguyên nhân phổ biến dẫn đế hỏng cụm rung.

  • Yếu tố môi trường, nước là một yếu tố mà các thiết bị điện tử rất "kỵ". Nước khi vào bên trong thiết bị sẽ làm cho các thành phần linh kiện bị gỉ sét hoặc dẫn đến chạm chập.
  • Cho IC nguồn bị hỏng, cũng làm ảnh hưởng đến sự ổn định của các thành phần bên trong đặc biệt là cụm rung.
  • Việc va đập rơi rớt cũng là một nguyên nhân tìm ẩn, dẫn đến hỏng cụm rung trên các thiết bị smartphone.

Sửa và thay cụm rung iPhone 8, iPhone 8 Plus ở đâu?

Hiện nay để thay cụm rụng hoặc các thành phần khác trên iPhone 8 và iPhone 8 Plus. Người dùng có thể mang thiết bị của mình đến với Chiếm Tài Mobile. Tại đây, chúng tôi luôn có đủ nguồn hàng linh kiện zin chất lượng để thay thế sửa chữa cho thiết bị của khách hàng. Dịch vụ sửa chữa iPhone chuyên nghiệm thông qua quy trình khép kính, chắc chắn sẽ khiến cho bạn cảm thấy hài lòng và an tâm mỗi khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Chiếm Tài.

Quy trình sửa chữa chung:

B1: máy của khác hàng được kiểm tra, báo lỗi cụ thể cũng như được nhân viên tiếp tân báo giá sửa chữa cụ thể.

B2: Máy được đưa lên bộ phận sửa chữa, tại đây sẽ được nhân viên điều phối kiểm tra thêm lần nữa, trước khi đưa đến cho kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa.

B3: Máy được sữa chữa bởi nhân viên kỹ thuật.

B4: Sau khi hoàn tất, máy được nhân viên điều phối test lại để chăc chắn rằng lỗi đã được khắc phục.

B5: Máy được chuyển cho bộ phận tiếp tân để dán tem bảo hành và tiến hành bàn giao cho khác hàng. 

Nếu như bạn đang gặp vấn đề và cần thay cụm rung cho iPhone 8, iPhone 8 Plus, hãy nhanh chân mang máy đến cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, tp HCM để được nhân viên của chúng tôi tư vấn chi tiết, khắc phục triệt để vấn đề trên thiết bị của bạn. Nếu như có những thắc mắc khác hoặc cần tìm hiểu về các dịch vụ sửa khác ngoài iPhone. Quý khách hàng cũng có thể truy cập website: chiemtaimobile.vn, hoặc gọi trực tiếp đến số hotline: 1900.2667 hoặc (028)22.188.188 - 096.7979.799 để được tư vấn từ xa.

Qúy khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM 132 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM hoặc truy cập website www.chiemtaimobile.vn hay liên hệ số máy 1900.2667 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Chat
1