• thông tin
  • bài viết
  • liên quan
  • bình luận
Thay nút nguồn iPhone 6, 6S, 6 Plus

Thay nút nguồn iPhone 6, 6S, 6 Plus

Giá bán: Liên hệ
Còn hàng
Thương hiệu: Apple

Tư vấn mua hàng miễn phí

1900 2667

T2 - T7 (9:00 - 18:00)

CN (9:00 - 15:00)

Là nút khởi động của điện thoại, nút nguồn luôn được chú ý sử dụng kỹ lưỡng, vì nếu hư hỏng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến người dùng. Ngoài ra, bạn không thể kích hoạt, sử dụng thiết bị được. Mặc dù là một thương hiệu nổi tiếng từ Apple, nhưng iPhone 6, 6S và 6 Plus đôi khi cũng gặp vấn đề với nút nguồn. Trong những tình huống như vậy, thay nút nguồn iPhone 6, 6S, 6 Plus là việc rất cần thiết, và bạn cũng cần biết đôi chút về việc này.

Những nguyên nhân khiến nút nguồn iPhone 6 bị hỏng

Không chỉ có iPhone 6, mà iPhone 6s và 6plus cũng có thể gặp phải những vấn đề tương tự về nút nguồn. Trong đó, những nguyên nhân chính có thể kể đến như sau:

- Điện thoại bị nhiễm virus, mã độc, xung đột ứng dụng, xung đột pin, phần mềm hoặc các vấn đề phần cứng khác cũng có thể khiến điện thoại không thể khởi động. Trong trường hợp này, nguyên nhân ko phải là cơ học bên ngoài mà là bên trong máy có vấn đề.

 

Bắt buộc phải thay nút nguồn iPhone 6, 6S, 6 Plus nếu như dế yêu bạn bị hỏng.

- Điện thoại là hàng dựng, hàng fake, nguồn gốc không rõ ràng, chính hãng vì vậy chất lượng giảm và hư hỏng dễ xảy ra, đặc biệt là với nút nguồn khởi động. Không chỉ thế, nút Home cũng như những ứng dụng khác của máy có thể gặp vấn đề. Đặc biệt, máy iPhone 6 fake thường có vấn đề với thời lượng pin, và dễ chập điện khi sạc.

- Có vật nhỏ rơi vào khe nguồn, có bụi bám nhiều khiến bạn không thể nhấn vào nút nguồn. Nút nguồn bị rơi vào nước, bị ẩm nước, đặt ở nơi độ ẩm cao, hơi nước nhiều. Điện thoại sau khi bị va chạm, rớt, bị vật nhọn tác động lên nút nguồn cũng có thể khiến nút nguồn hỏng.

Cách giải quyết khi nút nguồn iPhone 6 bị hư

Có thể có những cách khắc phục tạm thời như sau:

- Sử dụng nút nguồn ảo (bằng tính năng Assistive Touch, màn hình sẽ hiện lên nút ảo, thay thế cho cả nút Home và nút nguồn).

- Nếu điện thoại gặp vấn đề nhiễm virus, mã độc, điện thoại kém chất lượng, bạn nên đem đến trung tâm để kiểm tra và sửa chữa sẽ tốt hơn. Vì cửa hàng có trình độ chuyên môn, sẽ đoán đúng bệnh của máy.

 

Không nên tự sửa chữa thay nút nguồn iPhone 6, 6S, 6 Plus tại nhà

- Nếu điện thoại bị rơi hoặc vào nước, bạn cũng nên đem đến cửa tiệm để có những phán đoán chính xác nhất.

Thay nút nguồn iPhone 6, 6S, 6 Plus ở đâu?

Không chỉ thay nút nguồn của iPhone 6, 6S, 6 Plus Chiếm Tài Mobile còn có kinh nghiệm trong việc thay nút nguồn iPhone 6S, 6 Plus, 4,5,… Do đó, dù là dòng iPhone nào, chúng tôi cũng sẽ hoàn toàn sửa chữa được. Nút nguồn của chúng tôi là chính hãng và được bảo hành theo đúng như Apple.

Đặc biệt, sau khi khám máy, đội ngũ nhân viên của Chiếm Tài Mobile sẽ đưa ra phán đoán chính xác lỗi của máy, và sửa đúng lỗi này. Chính vì thế, bạn sẽ không phải lo rằng mất quá nhiều thời gian, cũng như tốn tiền vào những lỗi mà máy iPhone của bạn không mắc phải.

CÔNG TY TNHH TM-DV CHIẾM TÀI

Email: linhkiendoc@gmail.com

Website: www.ChiemTaiMobile.vn

 

 

 

<p normal;="" normal;\"="" style="font-style: normal; font-weight: normal;">

Qúy khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM 132 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM hoặc truy cập website www.chiemtaimobile.vn hay liên hệ số máy 1900.2667 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận
Chat
1