MERRY CHRISTMAS!!!

  • thông tin
  • bài viết
  • liên quan
  • bình luận
Thay nút nguồn iPhone 5, 5S, 5C

Thay nút nguồn iPhone 5, 5S, 5C

Giá bán: Liên hệ
Còn hàng
Thương hiệu: Apple

Tư vấn mua hàng miễn phí

1900 2667

T2 - T7 (9:00 - 18:00)

CN (9:00 - 15:00)

Bởi vì thiết kế đặc biệt, iPhone chỉ có duy nhất 1 nút nguồn để điều chỉnh toàn bộ máy. Do đó, người sử dụng sẽ dùng phím này rất nhiều lần, dẫn đến lỗi thường gặp là nút nguồn của máy sẽ bị hư hỏng. Trong đó, nút nguồn của máy là một trong những nút quan trọng, nên việc sửa chữa thay nút nguồn iPhone 5, 5S, 5C là điều cần thiết và chắc. Tuy nhiên, trong thời gian chờ đợi, bạn cũng có thể sử dụng những phương pháp thay thế khi nút nguồn iPhone 5, 5S, 5C bị hư.

Cách bật nguồn iPhone 5, 5S, 5C khi nút nguồn bị hỏng

Trong trường hợp nút này bị hư, kết nối nút nguồn có thể đã bị hư hỏng nặng và cần thợ sửa chữa chuyên nghiệp. Vậy phải làm sao để mở iPhone 5 không cần bấm nút nguồn? Có những cách như sau:

- Thông thường để khởi động máy bạn sẽ phải ấn giữ nút nguồn trong vòng 1 vài giây để bật máy tuy nhiên khi nút nguồn bị hỏng bạn sẽ không thể thực hiện theo cách này được.

- Do trước đó iPhone đã tắt nguồn hoàn toàn nên bạn không thể tác động lên máy thông qua việc cài đặt phần mềm trên máy mà phải sử dụng một số mẹo để khởi động máy. Hãy kết nối iPhone với máy tính đã khởi động iTunes, iTunes sẽ tự động kích hoạt iPhone và bật nguồn cho máy.

- Ngoài ra bạn cũng có thể cắm sạc Pin cho máy để mở iPhone 5 không cần bấm nút nguồn.

 

Cắm sạc để kích hoạt máy khởi động

Mặc dù giải pháp này không phải lý tưởng nhưng sẽ hữu ích cho tới khi bạn sẵn sàng mua một chiếc điện thoại mới hoặc tới cửa hàng chuyên thay nút nguồn iPhone 5, 5S, 5C để sửa chữa.
 

Cách khóa màn hình iPhone 5 không cần nút nguồn

Cũng giống như bao chiếc Smartphone khác, để khóa màn hình cho iPhone 5, bạn chỉ cần một thao tác duy nhất đó chính là nhấn vào nút nguồn nhưng nếu không khóa màn hình bằng cách này thì màn hình cũng sẽ khóa sau khoảng 20 giây đến 1 phút không chạm lên màn hình.

Tuy nhiên, nếu để máy khóa màn hình tự nhiên như thế sẽ làm hao pin rất nhiều do đó bạn có thể khóa màn hình bằng cách như sau:

- Chạm vào nút Home ảo trên màn hình

- Chọn vào Device với biểu tượng iPhone

- Lock Screen để khóa màn hình.
 

 

Chọn Lock Screen để tắt màn hình máy

Thay nút nguồn iPhone 5, 5s, %C bị hư ở đâu?

Là một trong những cửa hàng được ủy quyền của Apple, Chiếm Tài Mobile hân hạnh là sự lựa chọn của rất nhiều người. Trong đó, những nút nguồn của iPhone 5 cũng như 5s được nhập trực tiếp và đảm bảo chính hãng từ Apple. Thêm vào đó, thời hạn bảo hành cũng được tối ưu hóa cho khách hàng, nhằm đem lại tiện lợi và quyền lợi tốt nhất cho quý khách. Lựa chọn Chiếm Tài Mobile, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với sản phẩm và dịch vụ thay nút nguồn iPhone 5, 5S, 5C mà chúng tôi đem lại.

CÔNG TY TNHH TM-DV CHIẾM TÀI

Email: linhkiendoc@gmail.com

Website: www.ChiemTaiMobile.vn 

Qúy khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM 132 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM hoặc truy cập website www.chiemtaimobile.vn hay liên hệ số máy 1900.2667 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận
Chat
1