• thông tin
  • bài viết
  • liên quan
  • bình luận
Thay nút nguồn iPhone 4, 4S

Thay nút nguồn iPhone 4, 4S

Giá bán: Liên hệ
Còn hàng
Thương hiệu: Apple

Tư vấn mua hàng miễn phí

1900 2667

T2 - T7 (9:00 - 18:00)

CN (9:00 - 15:00)

Với sản phẩm iPhone, nhà sản xuất luôn có gắng tối ưu hóa và càng ít nút càng tốt. Do đó, iPhone 4 và 4s, cũng như các dòng sản phẩm khác, chỉ có 1 nút nguồn. Tuy điều này là rất tiện lợi và tạo nên phong cách riêng của iPhone, nhưng cũng khá là bất tiện khi nút này được dùng quá nhiều, dẫn đến dễ bị hư hỏng. Hư nút nguồn cũng là một trong những lỗi phổ biến nhất mà người dùng gặp phải. Vậy thì khi nào cần thay nút nguồn iPhone 4, 4S và thay ở đâu uy tín tại TPHCM?

Các vấn đề thường gặp của nút nguồn iPhone 4, 4S

Nút nguồn đặc trưng của Apple luôn luôn cần thiết đối với người sử dụng. Chúng ta cần dùng nút để khởi động hay reset lại máy của mình. Tuy nhiên, nếu nút bị trục trặc thì việc vận hành máy sẽ gặp phải khó khăn rất lớn. Nếu gặp trường hợp này, hãy cập nhật lại phần mềm iOS hiện có của bạn thông qua iTunes.
 

 

Nút nguồn của iPhone 4 gặp vấn đề

Dù vậy, cách này chỉ có thể khắc phục việc nút nguồn của iPhone 4, 4S không hoạt động do hỏng phần mềm. Nếu vấn đề bắt nguồn từ phần cứng ở bên trong máy thì bạn nên mang máy ra hàng để được bảo hành và sửa chữa kịp thời. Trong đó, cụ thể như:

- Nút nguồn bị cứng, không bấm được.

- Nút nguồn bị lờn, bấm không ăn.

- Nút nguồn bị lún, không bấm đợc.

- Nút nguồn bị đơ…..

Khi gặp những tình huống như thế này, cách tốt nhất là bạn nên đem máy ra cửa hàng điện thoại để được tư vấn, cũng như tham khảo cách sửa chữa, giải quyết.

Có thể tự sửa chữa nút nguồn của iPhone 4, 4S được không?

Câu trả lời là bạn có thể, nếu như bạn biết cách và có chút kỹ thuật tháo lắp điện thoại.

Tuy nhiên, khi tự sửa chữa, bạn phải tháo main ra khỏi khung kim loại, tháo bộ mạch cảm biến có bao gồm phím nguồn và mạch loa thoại, khung đỡ phím nguồn… Do đó, điều này ít nhiều đụng chạm đến cấu trúc của máy. Nếu tháo ra và lắp lại không đúng, bạn còn phải tốn nhiều tiền hơn để sửa điện thoại ở cửa hàng.

 

Thay nút nguồn iPhone 4, 4S đòi hỏi kỹ thuật cao

Thay nút nguồn iPhone 4 và 4s ở đâu?

Bạn đang gặp tình trạng nút nguồn iPhone bị hư mà không biết nên đến nơi nào để sữa chữa. Chiếm Tài Mobile hân hạnh là một lựa chọn tốt cho bạn. Chúng tôi là trung tâm sửa chữa điện thoại iPhone uy tín và chuyên nghiệp.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ thấy được có những kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm và đầy đủ kiến thức chuyên môn. Việc thay nút nguồn iPhone 4, 4S sẽ không mất quá nhiều thời gian của bạn. Bạn có thể yên tâm về chất lượng linh kiên và chi phí dịch vụ của chúng tôi. Chiếm Tài Mobile luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

CÔNG TY TNHH TM-DV CHIẾM TÀI

Email: linhkiendoc@gmail.com

Website: www.ChiemTaiMobile.vn 

Qúy khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM 132 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM hoặc truy cập website www.chiemtaimobile.vn hay liên hệ số máy 1900.2667 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận
Chat
1