• thông tin
  • bài viết
  • liên quan
  • bình luận
Thay nút Home iPhone 5, 5S, 5C nhanh chóng giá rẻ

Thay nút Home iPhone 5, 5S, 5C nhanh chóng giá rẻ

Giá bán: Liên hệ : 1900.2667
4749806244812
Còn hàng
Thương hiệu: Apple

Tư vấn mua hàng miễn phí

1900 2667

T2 - T7 (9:00 - 18:00)

CN (9:00 - 15:00)

Iphone 5, 5S, 5C, 5SE là một trong những dòng máy điện thoại thông minh được ưa chuộng nhất của hãng Apple. Hiện nay, vì những dòng sản phẩm mới khác được ra mắt, nên giá thành của sản phẩm cũng được giảm khá nhiều. Tuy nhiên, dù là iPhone mới hay cũ, thì lỗi nút Home là một trong những lỗi phổ biến và thường gặp nhất. Vậy thì khi nút Home iPhone 5, 5S, 5C, 5SE bị hư thì bạn nên làm gì để khắc phục. Có 2 trường hợp, đó là thay nút Home iPhone ảo hoặc đem dế yêu của bạn đến những nơi uy tín để thay nút Home iPhone 5, 5S, 5C, 5SE chính hãng có giá thành tốt nhất.

Sử dụng phím Home ảo

Trong trường hợp nút Home của iPhone 5 bị hư và bạn không thể sửa ngay được, thì việc dùng phím ảo là rất cần thiết. Không chỉ có iPhone 5, 5s mà các loại iPhone khác cũng có thể làm như vậy. Thao tác mở nút ảo cũng vô cùng đơn giản, cụ thể như sau:

- Đầu tiên các bạn chọn "Settings" (Cài đặt) và chọn "General" (Cài đặt chung) như hình mô tả bên dưới.

 

Chọn General

- Các bạn tiếp tục chọn "Accessibility" (Trợ năng) và chọn AssistiveTouch để mở nút home ảo trên iPhone

- Và để mở nút Home ảo các bạn các bạn nhấp chọn "ON" trong AssistiveTouch. Hoàn thiện xong bước này bạn đã thấy nút Home ảo xuất hiện trên iPhone của mình.

 

Bàn phím ảo Home đã xuất hiện

Đây là một trong những cách hiệu quả và có thể “chữa cháy” tức thì cho chiếc iPhone 5 của bạn.

Khởi động lại máy iPhone 5, 5S, 5C, 5SE

Trong trường hợp đang sử dụng, phím Home của bạn đột ngột bị đứng, không bấm được thì có thể bắt nguồn từ những nguyên nhân sau đây:

- Va đập là nguyên nhân dễ xảy ra nhất => nút home bị lờn hoặc bấm không ăn.

- Phần mềm firmware lỗi.

- Nút home sử dụng nhiều nhưng ít vệ sinh.

- Môi trường làm việc vệ sinh không tốt, bụi bẩn nhiều.

- Nút home dính nước hoặc máy hoạt động lâu nhưng không bảo hành.

Trong tình huống này, thì thử tắt máy, để một lúc, hoặc lau chùi lại máy, rồi khởi động lại máy là điều cần thiết. Lý do có thể là vì máy bị va chạm, bạn cần tắt máy đi một lúc để máy được ổn định lại rồi mới dùng tiếp.

Thay nút Home của iPhone 5, 5S, 5C, 5SE

Tuy nhiên, bạn không thể sử dụng bàn phím ảo của iPhone 5, 5S, 5C, 5SE trong thời gian dài. Thêm vào đó, sử dụng lâu như vậy cũng khá là bất tiện. Nếu như nút Home của iPhone 5, 5S, 5C, 5SE đã bị hư hỏng quá nặng, không thể hồi phục khi khởi động lại máy, thì bạn chỉ còn cách thay thế linh kiện này. Trong đó, quan trọng nhất là bạn tìm được chỗ sửa máy phù hợp.

 

Thay nút Home iPhone 5, 5S, 5C, 5SE tại Chiếm Tài

Chiếm Tài Mobile là nơi sữa chữa và thay thế những linh kiện của máy iPhone 5, 5S, 5C, 5SE chính hãng và uy tín. Với thế mạnh về dịch vụ sửa chữa iPhone chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng, cụ thể là thay nút home iPhone 5, 5S, 5C, 5SE giá rẻ, lấy ngay phụ kiện chính hãng, bảo hành dài hạn. Chiếm Tài Mobile luôn đặt uy tín lên hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM-DV CHIẾM TÀI

Điện thoại: 1900.5555.27

Email: [email protected]

Địa chỉ: 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM.

Website: www.ChiemTaiMobile.vn 

Qúy khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 147 - 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM 128 - 130 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM hoặc truy cập website www.chiemtaimobile.vn hay liên hệ số máy 1900.2667 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận