• thông tin
  • bài viết
  • liên quan
  • bình luận
Thay mặt kính iPhone 6, 6s, 6 Plus chính hãng giá rẻ tại Chiếm Tài

Thay mặt kính iPhone 6, 6s, 6 Plus chính hãng giá rẻ tại Chiếm Tài

Giá bán: Liên hệ
Còn hàng
Thương hiệu: Apple

Tư vấn mua hàng miễn phí

1900 2667

T2 - T7 (9:00 - 18:00)

CN (9:00 - 15:00)

Trường hợp bị bể màn hình iPhone là một trong những sự cố rất thường hay gặp. Trong đó, từng dòng máy thì có cấu trúc màn hình khác nhau và giá thành cũng khác nhau, tiêu biểu như iPhone 6. Đây là loại máy khá nhẹ, nên nhiều người vô tình làm rơi và làm vỡ màn hình. Chính vì thế, nhu cầu cho dòng máy này là khá cao. Tuy nhiên, có rất nhiều cấp độ trong việc bể màn hình, tương ứng với đó có những cách sửa khác nhau. Do đó, bạn cần phải hiểu rõ máy của mình bị gì và thay mặt kính iPhone 6, 6s, 6 plus như thế nào cho tốt.

Phân biệt mức độ hư hỏng của iPhone 6/6s/6 plus

Khi màn hình của máy iPhone 6/6s/6 plus bị bể, nứt, vỡ,… thì chắc chắn chiếc điện thoại của bạn đã bị ảnh hưởng ít nhiều. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý phân biệt là điện thoại của mình đang bị hư hỏng ở mức độ nào. Do đó, cần phải phân biệt cho rõ và cho đúng, để không gặp phải tình trạng bị nói thách giá hoặc thay những linh kiện còn đang tốt.
 

 

Tiêu biểu, thay mặt kính iPhone 6/6s hoặc 6plus và thay màn hình là 2 khái niệm hoàn toàn khác nhau, cũng như chênh lệch giá cả với nhau:

- Lớp mặt kính: Là phần kính ngoài cùng, giúp bảo vệ các thành phần bên trong máy.

- Lớp cảm ứng : Là linh kiện giúp truyển và xử lý tín hiệu.

- Lớp màn hiển thị : Là phần nằm bên trong cùng giúp điện thoại hiển thị hình ảnh.

Thay mặt kính iPhone 6 khi nào?

Trong đó, để biết sơ tình trạng máy của mình, bạn cần xác định sơ được máy của mình chỉ bị hư phần mặt kính. Tiêu biểu như:

- Bị nứt kính, bị bể

- Rạn mặt kính do va đập hoặc rơi rớt trong quá trình sử dụng

- Liệt cảm ứng

- Màn hình vẫn còn hiển thị tốt.

Nói chung, máy iPhone 6/6s/6plus của bạn vẫn còn sử dụng tốt, nhưng màn hình đã bị nứt và vỡ, không sử dụng được vì có thể gây đứt tay khi dùng. Lúc này, bạn chỉ cần thay mặt kính cho iPhone và đừng để người bán nói thách bạn nhé.

Thay mặt kính iPhone 6 ở đâu?

Có rất nhiều cửa hàng và thương hiệu có dịch vụ thay mặt kính iPhone 6. Tuy nhiên, để tránh tình trạng bị ép giá, thay sản phẩm kém chất lượng, bạn nên tìm những thương hiệu có uy tín và độ tin tưởng cao.

Trong đó, Chiếm Tài Mobile hân hạnh là sự lựa chọn của khách hàng trong nhiều năm trở lại đây. Đến với Chiếm Tài Mobile, máy của bạn sẽ được kiểm tra theo đúng quy trình, với những biên nhận đầy đủ. Thêm vào đó, chúng tôi đảm bảo sẽ đưa ra mức chi phí tối thiểu cho khách hàng, chỉ sửa chữa đúng với loại máy và đúng với loại hư hỏng. Do đó, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi và tương xứng với số tiền mà bạn chi trả.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM-DV CHIẾM TÀI

Điện thoại: 1900.2667 hoặc (028)22.188.188 - 096.7979.799

Email: linhkiendoc@gmail.com

Địa chỉ: 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM.

Website: www.ChiemTaiMobile.vn

Qúy khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM 132 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM hoặc truy cập website www.chiemtaimobile.vn hay liên hệ số máy 1900.2667 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Chat
1