• thông tin
  • bài viết
  • liên quan
  • bình luận
Thay màn hình LCD iPhone 4, 4S

Thay màn hình LCD iPhone 4, 4S

Giá bán: Liên hệ
Còn hàng
Thương hiệu: Apple

Tư vấn mua hàng miễn phí

1900 2667

T2 - T7 (9:00 - 18:00)

CN (9:00 - 15:00)

Trước đây khi màn hình iPhone 4 xảy ra bất cứ vấn đề gì, đều phải thay màn hình nguyên bộ ( tức là bao gồm mặt kính, cảm ứng và màn hình hiển thị ). 
Nhưng nay  PHONE CARE tự hào là công ty đầu tiên tại Việt Nam nhập khẩu công nghệ bóc tách từng thành phần của màn hình một cách tự động. 
Hiện tại chúng tôi có thể bóc tách riêng biệt từng thành phần của màn hình và thay thế những phần bị hỏng, giúp giảm thiểu chi phí cho khách hàng.
Đối với những trường hợp hư màn hình xảy ra trên iPhone 4, 4s, iPhone 5, 5s, 5c và các thế hệ iPhone tương lai… 
chúng ta cần phải thay cả bộ bao gồm màn hình + mặt kính cảm ứng iPhone. Vì 3 bộ phận trên được Apple ép dính với nhau thành 1 bộ màn hình full từ nhà sản xuất.
Nếu bạn dùng iPhone 4 và 4s, thao tác thay màn hình cần phải hết sức cẩn thận, vì phải tháo gỡ các chi tiết linh kiện bên trong khá nhiều rồi mới đến phần màn hình iPhone, 
đồng thời việc thay thế màn hình iPhone 4 và 4s không khéo nhiều khả năng sẽ dẫn đến mất cảm biến ánh sáng (nghĩa là khi nghe nhận cuộc gọi áp iPhone vào tai sẽ không tự ngắt đèn màn hình).
Nhưng ngược lại đối với thay màn hình iPhone 5, 5s và 5c lại được đánh giá tương đối dễ dàng hơn trong thao tác so với thay màn hình iPhone 4 và 4s. 
Vì đối với các thế hệ iPhone sau này, màn hình là bộ phận được mở ra trước tiên xong mới đến các bộ phận khác trong thân máy như bo mạch chủ và các cụm dây nguồn trên dưới v.v…
Và cuối cùng nếu bạn đang sở hữu 1 chiếc iPhone đang trong tình trạng hư bể màn hình như trên mà không thể tự thay thế hoặc tìm được linh kiện chính hãng. Hãy liên hệ Phát Thành,
 chúng tôi sẽ giải quyết nhanh chóng sự cố trên đồng thời kiểm tra lại toàn bộ chức năng máy miễn phí với thời gian chưa đến 30 phút tại công ty chúng tôi.
Mặt kính cảm ứng và màn hình bên trong tuỳ dòng iPhone có thể phải thay bộ hoặc chỉ thay mặt kính bể để tiết kiệm chi phí. 
Bạn có thể tham khảo giá tạm bên dưới. Giá luôn được cập nhật và đảm bảo tiêu chí chất lượng chính hãng để đảm bảo uy tín Phát Thành từ 2006 đến nay.

Qúy khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM 132 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM hoặc truy cập website www.chiemtaimobile.vn hay liên hệ số máy 1900.2667 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận
Chat
1