• thông tin
  • bài viết
  • liên quan
  • bình luận
Thay màn hình iPhone 5, 5S, 5C linh kiện chính hãng

Thay màn hình iPhone 5, 5S, 5C linh kiện chính hãng

Giá bán: Liên hệ
Còn hàng
Thương hiệu: Apple

Tư vấn mua hàng miễn phí

1900 2667

T2 - T7 (9:00 - 18:00)

CN (9:00 - 15:00)

Vì sao cần phải thay màn hình iPhone 5, 5S, 5C ? Dù là vô tình hay cố ý thì việc vỡ màn hình cũng mang lại một trải nghiệm vô cùng khó chịu cho người dùng iPhone, nhẹ thì lướt điện thoại không được mượt tay, nặng thì hư hỏng luôn phần màn hình cảm ứng biến chiếc iPhone của bạn thành một cục gạch không hơn. Và nếu không am hiểu đôi chút về cấu tạo màn hình iPhone, bạn sẽ khó lòng biết được mức độ hư hỏng của màn hình, dễ bị các cửa hàng sửa chữa điện thoại lợi dụng trục lợi. 

 

 

 

 

 

 

1. Cấu tạo màn hình iPhone 

Nói về cấu tạo màn hình iPhone và đa số các smartphone cảm ứng khác đều có 3 phần, đó là màn hình LCD – màn hình hiển thị nằm trong cùng, tiếp đó là màn hình cảm ứng và ngòai cùng là mặt kính.
 

2. Khi nào thì cần thay màn hình iPhone?

 

Có 3 cấp độ vỡ màn hình và tùy theo cấp độ đó mà chúng ta sẽ quyết định là thay mặt kính, sửa màn hình cảm ứng hay thay màn hình iPhone 5, 5S, 5C.
 

Cấp độ 1: Vỡ mặt kính

Bạn có thể thở phào nhẹ nhõm vì đây là cấp độ nhẹ nhất, bạn vẫn sử dụng máy bình thường, cảm ứng vẫn nhạy tuy nhiên việc mặt kính vỡ nát sẽ khiến chiếc iPhone của bạn không được đẹp mắt cho lắm. Chỉ cần thay mặt kính là ổn.
 

Cấp độ 2: Vỡ mặt kính kèm hư cảm ứng

Ngòai mặt kính vỡ nát, cảm ứng cũng không hoạt động chính là lúc bạn cần phải thay màn hình cảm ứng và thay luôn cả mặt kính của iPhone.
 

Cấp độ 3: Hư một phần hoặc tòan bộ màn hình

Bạn cần phải thay nguyên bộ màn hình iPhone 5S nếu màn hình xuất hiện màu đen một góc hoặc hòan tòan, sọc màn hình, chết cảm ứng vài điểm,…kèm theo màn hình vỡ nát.
 

3. Quy trình thay màn hình iPhone tại Chiếm Tài Mobile

 

Khi bạn mang máy cần thay màn hình đến Chiếm Tài Mobile sẽ được trải qua một quy trình khép kín gồm 4 bước như sau:
 

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận máy, kiểm tra hiện trạng máy

Bước 2: Nhân viên sẽ báo lỗi, phương pháp xử lý và mức giá cụ thể cho từng trường hợp thay mặt kính, thay màn hình cảm ứng hoặc thay tòan bộ màn hình.

Bước 3:  Quá trình thay màn hình dao động trong khỏang từ 30  - 45 phút và được thực hiện trước sự quan sát của khách hàng.

Bước 4: Trao trả máy cho khách hàng sau khi đã được thay mới, kiểm tra cẩn thận. Khách hàng sẽ test máy lại một lần nữa và thanh tóan sau khi đã hài lòng với sản phẩm.
 

4. Hãy để Chiếm Tài Mobile là lựa chọn hàng đầu của bạn khi có nhu cầu thay màn hình iPhone

 

Vì những lí do sau:
 

-Linh kiện chính hãng công ty được nhập khẩu, có xuất xứ rõ ràng.

-Cam kết thay mới nếu thao tác lỗi làm hư hỏng màn hình hoặc các bộ phận khác liên quan tới màn hình.

-Chính sách bảo hành tốt, bảo hành trong 1 tháng kể từ ngày thay mới.

-Miễn phí cài ứng dụng hoặc xử lý lỗi nhỏ trong quá trình sử dụng. 
 

 

Cửa hàng luôn hỗ trợ mức giá rẻ nhất đi với dịch vụ tốt nhất để thay màn hình iPhone 5, 5S, 5C cho quý khách. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bảo hành và sửa chữa, cùng với đội ngũ kỹ thuật tận tụy, nhiệt tình  sẽ chăm sóc chiếc máy của bạn tốt nhất.

 

Quý khách vui lòng bấm vào đây để xem bảng giá chi tiết thay màn hình iPhone 5, 5S, 5C

 

Liên hệ trực tiếp qua Hotline 1900.5555.27, bấm tiếp số máy lẻ 21 hoặc 27 hoặc (08)22.188.188 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Qúy khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM 132 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM hoặc truy cập website www.chiemtaimobile.vn hay liên hệ số máy 1900.2667 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận
Chat
1