• thông tin
  • bài viết
  • liên quan
  • bình luận
Tấm lọc bụi cho máy hút bụi Xiaomi Roborock Gen 2

Tấm lọc bụi cho máy hút bụi Xiaomi Roborock Gen 2

Giá bán: 450.000 Đ
TLBXG2
Còn hàng
Thương hiệu: ROBOROCK
+

Tư vấn mua hàng miễn phí

1900 2667

T2 - T7 (9:00 - 18:00)

CN (9:00 - 15:00)

Đối với những ai đang sở hữu một chiếc máy hút bụi Xiaomi Roborock Gen 2 cao cấp thì có lẽ đã không còn lạ lẫm với khả năng làm sạch của thiết bị này nữa. Thế nhưng trên thực tế những bộ phần của máy lại có xu hướng giảm dần hiệu suất hoạt động và cần thay mới sau mỗi 3 đến 6 tháng sử dụng. Một trong số những bộ phận cần thay mới với tần suất đó chính là Tấm lọc bụi cho máy hút bụi Xiaomi Roborock Gen 2 dưới đây.

Các sản phẩm liên quan

Hộp chứa bụi là một bộ phận vô cùng quan trọng bên trong máy hút bụi Xiaomi Roborock Gen 2. Vì đây chính là nơi chứa bụi bẩn được máy hút vào trong quá trình hoạt động. Tuy nhiên để đảm bảo vệ sinh, hộp chứa phải được đậy bằng một tấm lọc bụi chất lượng nữa.

Tấm lọc bụi thay thế nói trên được trang bị một tấm lọc E11 có tác dụng lọc bụi vô cùng hiệu quả. Nhờ vậy mà bộ lọc có thể ngăn chặn được bụi bẩn phán tán trở lại trong không khí và bảo vệ bầu không khí quanh nhà của bạn luôn trong trạng thái sạch sẽ.

Bên cạnh đó, do lưới của đế lọc được phủ bằng lớp vật liệu Teflon nên có tác dụng chống thấm nước rất tốt. Đồng thời cũng cho hiệu suất lọc cực cao. Hộp chứa bụi với chất nền màu xám khi được rửa sạch vẫn đảm bảo tính mới cho phụ kiện. Theo tính toán, bạn nên làm sạch hộp chứa với tần suất 1 lần 1 tuần.

Không những vậy, bộ lọc còn được trang bị cảm biến, có tác dụng quét qua hoạt động của máy hút bụi. Từ đó nhanh chóng phát hiện ra nếu người dùng quên không lắp tấm lọc vào máy và nhắc nhở người dùng lắp phụ kiện này vào ngay. Bạn cũng cần lưu ý hong khô tấm lọc sau khi rửa rồi mới lắp trở lại vào vào hộp chứa bụi để đảm bảo thiết bị không bị ảnh hưởng.

Hiện, Tấm lọc bụi cho máy hút bụi Xiaomi Roborock Gen 2 đang được phân phối tại Chiếm Tài Mobile. Ngoài phụ kiện trên, cửa hàng còn cung ứng nhiều loại phụ kiện Xiaomi chất lượng khác.

Qúy khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM 132 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM hoặc truy cập website www.chiemtaimobile.vn hay liên hệ số máy 1900.2667 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Chat
1