• thông tin
  • bài viết
  • liên quan
  • bình luận
Sửa wifi Sky A800

Sửa wifi Sky A800

Giá bán: Liên hệ
Còn hàng
Thương hiệu: SKY

Tư vấn mua hàng miễn phí

1900 2667

T2 - T7 (9:00 - 18:00)

CN (9:00 - 15:00)

Trường hợp lỗi ic nguồn cũng gây ra lỗi sky A800 hư wifi, trường hợp này ic wifi không nhận đủ nguồn pin cần thiết nên không thể hoạt động bình thường.

Tùy từng trường hợp gây lỗi mà chúng tôi sẽ thông báo trước tới quý khách thời gian và chi phí sửa chữa (wifi) trên Sky A800

Nguyên nhân do lỗi Router Wifi

Cách khắc phục đơn giản nhất trong trường hợp này là bạn cần khởi động lại bộ định truyến wifi. Cách này hơi đặc biệt: Bạn hãy rút hẳn nguồn thiết bị phát wifi 30 giây, sau đó hãy cắm lại nguồn và chờ kết nối lại.

 

\Nếu như bạn không có kết nối đến wifi nhưng điện thoại khác lại vào được thì có thể nguyên nhân là do điện thoại của bạn đang có vấn đề tạm thời.

Cách khắc phục

\Chuyển OFF sau đó ON mạng wifi

Trường hợp người dùng up rom cho điện thoại không đúng cách cũng có thể gây lỗi wifi cho Sky A800.

Để khắc phục được lỗi do nguyên nhân uprom không đúng cách thì bạn cần phải phục hồi lại hệ điều hành cho thiết bị. Để làm điều này, bạn hãy vào Settings > About > System Update hoặc cũng có thể reset lại điện thoại bằng cách vào Settings > Back up & Reset > Reset > nhập mật khẩu reset > chọn  Erase everything để xác nhận cài lại máy.

 

 

 

 

Nguyên nhân do cường độ tín hiệu mạng

 

Nguyên nhân do chế độ Wifi Sleep

 

Cách khắc phục

\Chế độ luôn luôn kết nối wifi

Trên đây là nội dung bài viết hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi không vào được wifi trên điện thoại Sky A800.  

Qúy khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM 132 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM hoặc truy cập website www.chiemtaimobile.vn hay liên hệ số máy 1900.2667 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận
Chat
1