• thông tin
  • bài viết
  • liên quan
  • bình luận

Sửa lỗi iPhone 6, 6 plus không nhận sạc, không nhận cáp

Giá bán: Liên hệ
Còn hàng
Thương hiệu: Apple

Tư vấn mua hàng miễn phí

1900 2667

T2 - T7 (9:00 - 18:00)

CN (9:00 - 15:00)

Sạc là một hoạt động cần thiết để duy trì hoạt động của các thiết bị di động nói chung và các thiết bị iPhone nói riêng. Tuy nhiên một ngày đẹp trời bạn cắm sạc và thiết bị không nhận sạc, Vậy nguyên nhân của vấn đề là gì và làm sao để khắc phục lỗi không nhận sạc, không nhận cáp trên thiết bị iPhone 6, 6 plus của bạn.

Vấn đề không nhận sạc hoặc không nhận cáp khi kết nối là một vấn đề không phải hiếm đối với các thiết bị điện thoại nói chung. Dù cho bạn dùng một thiết bị fagship thì cũng không chắc chắn là vấn đề này sẽ không xãy ra với thiết bị của bạn. Và iPhone 6 cùng như 6 Plus là một ví dụ minh chứng cụ thể cho vấn đề này.

Dịch vụ có liên quan:

Nguyên nhân của vấn đề không nhận cáp và không nhận sạc trên iPhone 6, 6 Plus là do đâu?

  • Nguyên nhân của vấn đề có thể xuất phát từ 2 phía. Thứ nhất là do các phụ kiện bên ngoài như cáp hay cốc sạc bị hỏng, làm việc ổn đinh. Khiến cho thiết bị không thể sạc được, hoặc không thể kết nối nối qua cổng lightning. Nếu bạn chắc chắn về chất lượng của các phụ kiện thì lỗi có thể do phần cứng của thiết bị.
  • Như chúng ta đã biết thì iPhone sử dụng cổng sạc lightning với thiết kế đặc biệt, giúp việc sử dụng của người dùng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Tuy nhiên là một thành phần phần cứng có tần suất sử dụng khá cao nên sau một thời gian độ bền của cổng sẽ bắt đầu giảm đi. Các chân tiếp xúc bên trong bị mài mòn dẫn đến tiếp xúc không tốt, khiến cho sạc bị chập chờn, thậm chí là không thể nhận được sạc.

  • Phần cáp sạc bị hỏng hoặc đứt các chân socket do chấn động mạnh khi rơt rớt, va đập. Khiến cho iPhone 6, 6 Plus không thể kết nối và sạc cho thiết bị.
  • Lỗi chạm IC cũng là nhuyên nhân chính ảnh hưởng đến lỗi không nhận sạc và nhận cáp của các thiết bị iPhone 6, 6 Plus. Nguyên nhân này có thể xuất phát từ vấn đề máy bị vô nước trong quá trình sử dụng.

Khi iPhone 6, 6 Plus bị lỗi không thể nhận sạc và không nhận được cáp thì cách xử lý như thế nào?

Khi thiết bị iPhone 6, 6 Plus bị lỗi không nhận được cáp hoặc không nhận sạc. Thao tác đầu tiền là người dùng nên kiểm tra lại cáp sạc và cốc sạc. Để đảm bảo rằng lỗi không nhận được sạc không xuất phát từ vấn đề phụ kiện.

Nếu như phụ kiện vẫn hoạt động tốt, nhưng thiết bị vẫn không thể nhận được sạc hoặc là không thể kết nối cáp. Rất có thể là vấn đề này được xuất phát từ phần cứng thiết bị. Vì là người dùng bình thường cũng như không có kỹ thuật chuyên môn và thiết bị kiểm tra. Vì thế khi xác định được do lỗi phần cứng, người dùng nên mang thiết bị của mình đến các trung tâm sửa chữa chất lượng và uy tín để được các kỹ thuật viên kiểm tra và tiến hành khắc phục lỗi.

Nên sửa chữa lỗi không nhận sạc, không nhận cáp tại đâu ở khu vực TP Hồ Chí Minh?

Có rất nhiều trung tâm sửa chữa tại TP Hồ Chí Minh có dịch vụ sửa chữa các lỗi trên iPhone. Tuy nhiên Chúng ta nên chọn một trung tâm sửa chữa uy tín và chất lượng để có được chất lượng sửa chữa tốt nhất.

Chiếm Tài mobile là một trong số những trung tâm sửa chữa lớn tại TP HCM. Tự hào là một trong những trung tâm sửa chữa và khắc phục các lỗi trên thiết bị di động tốt và uy tín hàng đầu. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho người dùng dịch vụ sửa chữa iPhone tốt nhất, thời gian tiến hành nhanh, áp dụng quy trình kỹ thuật, thiết bị hiện đại để tiến hành kiểm tra cũng như thi công sửa chữa thiết bị.

Cam kết khắc phục các lỗi liên quan đến sạc không ổn định, không nhận sạc, không nhận được cáp trên các thiết bị iPhone 6, 6 Plus một cách triệt để.

Quy trình tiếp nhận máy, tiến hành sửa lỗi và giao trả máy, được tiến hành theo quy trình nghiêm ngặc và có thể theo dõi trên website của công ty tại mực tra cứu sửa chữa. Mang đến sự an tâm, và tiết kiệm thời gian đi lại của khách hàng.

Bạn gặp vấn đề iPhone 6/6S không nhận sạc, không nhận cáp. Bạn muốn sửa lỗi không nhận sạc cho iPhone 6/6 Plus và đang cần những thông tin về dịch vụ sửa chữa của Chiếm Tài Mobile, hãy truy cập ngay website: www.chiemtaimobile.vn. Hoặc gọi trực tiếp đến số hotline: 1900.2667 hoặc (028)22.188.188 - 096.7979.799 để được cung cấp các thông tin về dịch vụ sửa chữa của chúng tôi.

Qúy khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM 132 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM hoặc truy cập website www.chiemtaimobile.vn hay liên hệ số máy 1900.2667 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Chat
1