MERRY CHRISTMAS!!!

  • thông tin
  • bài viết
  • liên quan
  • bình luận
Sửa chữa điện thoại iPhone

Sửa chữa điện thoại iPhone

Giá bán: Liên hệ
Còn hàng
Thương hiệu: Apple

Tư vấn mua hàng miễn phí

1900 2667

T2 - T7 (9:00 - 18:00)

CN (9:00 - 15:00)

Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động, ngay từ thế hệ iPhone đầu tiên ra đời Chiếm Tài Mobile đã liên tục nghiên cứu và phát triển lĩnh vực sửa chữa phần cứng lẫn phần mềm cho đến ngày hôm nay.

Vì thế chúng tôi tự tin có thể nắm rõ nguyên lý hoạt động cũng như các pan bệnh thông thường xảy ra trên điện thoại iPhone như  hao pin, mất wifi, mất sóng, hư camera, mất rung, mất chuông, mất âm thanh, loạn cảm ứng, mất định vị, hư la bàn, mất nguồn, restore báo lỗi số, treo táo, treo cáp dĩa v.v… Gặp phải bất kỳ vấn đề trục trặc xảy ra trên chiếc iPhone của bạn, đừng ngần ngại hãy liên lạc trung tâm sửa chữa Chiếm Tài. Chúng tôi sẽ sơ cứu ngay và tư vấn ngay kế hoạch sửa chữa theo hướng tốt nhất cho chiếc iPhone của bạn.

 

Thời gian đề nghị cho việc sửa chữa khắc phục các lỗi thông thường trên chiếc điện thoại iPhone là chưa đến 1 giờ (đợi  xem và lấy ngay). Tại Chiếm Tài Mobile, đội ngũ kỹ thuật viên với nhiều kinh nghiệm sẽ trao đổi trực tiếp cũng như kiểm tra ngay để xác định tình trạng hư hỏng trên chiếc iPhone của bạn. Ngay sau đó nếu được sự đồng ý của bạn cho việc thay thế linh kiện mới, chúng tôi sẽ tiến hành ngay tại chỗ và bạn có thể chờ và lấy ngay sau khi hoàn tất.

Trường hợp bạn chưa muốn sửa ngay hay do dự, chúng tôi sẽ ráp máy và gửi lại nguyên vẹn như ban đầu tất nhiên bạn không phải tốn bất kỳ chi phí nào cho dịch vụ kiểm tra của chúng tôi. Đối với những trường hợp iPhone mất nguồn, vô nước, hư hỏng chập chờn không có biểu hiện rõ ràng cần phải có thời gian sử dụng và kiểm tra liên tục. Chúng tôi sẽ chủ động yêu cầu ký tên xác nhận lên bo mạch, màn hình cảm ứng, pin và các bộ phận quan trọng khác hiển nhiên là điều cần thiết để quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi gửi máy iPhone lại với chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu sửa chữa điện thoại iPhone, chúng tôi tin chắc sẽ xử lý dứt điểm tất cả những pan bệnh trên chiếc iPhone của bạn đang gặp phải.

Đặc biệt đối với những iPhone chưa từng qua sửa chữa nơi khác, chúng tôi có thể giải quyết hầu như tuyệt đối. Sau cùng, chi phí đề nghị cho việc sửa chữa hoàn tất cho 1 chiếc iPhone cũng khá là quan trọng trong thời buổi kinh tế thị trường khó khăn hiện nay. Vì thế Chiếm Tài luôn đảm bảo mức giá hợp lý nhất cho dịch vụ sửa chữa iPhone hoàn hảo và tuyệt đối trăm phần trăm trung thực của chúng tôi. Hãy cho chúng tôi cơ hội để phục vụ bạn cũng như dế yêu của bạn bằng dịch vu sửa chữa iPhone uy tín nhất tại TPHCM!

Qúy khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM 132 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM hoặc truy cập website www.chiemtaimobile.vn hay liên hệ số máy 1900.2667 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận
Chat
1