Sự phát triển của mạng xã hội và những trò lố của giới trẻ

27/02/2014

(GenK.vn) - Liên tiếp những hành động "lố bịch" của giới trẻ được chia sẻ trên mạng xã hội bất chấp "gạch đá" từ dư luận.

  • Cùng xem lại bạn đã làm gì 1 năm qua trên mạng xã hội Facebook
  • Apple có thể quay lại phát triển mạng xã hội
  • Chống phá nhà nước trên mạng xã hội bị phạt đến 100 triệu đồng
  • Lượng người dùng mạng xã hội đang tăng chóng mặt
  • Bạn tham gia mạng xã hội với mục đích gì?

Không thể phủ nhận sự phát triển cũng như lợi ích mà mạng xã hội mang lại, giới trẻ đã quá quen với việc chia sẻ, đọc tin tức trên Facebook, bất kể thông tin hot nào cũng có thể tìm thấy tại đây. Tuy nhiên song song với sự phát triển đó là không ít những trò lố mà giới trẻ đang thể hiện.

Bạn có thể dễ dàng điểm mặt những trò lố mà chúng ta đã thấy trong năm vừa qua như nhân vật Quân Kun tung những bức hình phản cảm và nhanh chóng nhận nhiều "gạch đá" từ cộng đồng, hay như việc cô gái bị người yêu cũ đòi quà đã quay lại video và chia sẻ lên mạng xã hội nhằm "dằn mặt" anh chàng "đại gia chân đất" kia.

Những tưởng sau nhiều sự việc bị xã hội chỉ trích, giới trẻ đã nhìn nhận vấn đề tốt hơn, biết kiểm soát thông tin chia sẻ trên mạng xã hội. Nhưng ngày hôm qua, cộng đồng mạng lại một lần nữa bị "sốc" khi một cô cái vô tư up hình ảnh bạn trai "sờ soạng" trên trang cá nhân của mình.

Sự phát triển của mạng xã hội và những trò lố của giới trẻ

Nội dung cô gái chia sẻ cùng bức hình khá "ngây ngô": "Thích là triển luôn, showbiz vui quá nên em tạo thêm niềm vui tí thôi mà (…) Đây là sản phẩm đầu tay nhá, nếu mấy chú mấy bác thích thì vài hôm nữa bé sẽ triển khai thêm hình..."

Chỉ ít giờ sau đó, bức ảnh trên được chia sẻ với tộc độ chóng mặt, có tới hàng ngàn lượt chia sẻ và bình luận xoay quanh vấn đề trên. Nhiều người dùng cho rằng cô gái muốn được nổi tiếng nên đã bất chấp dư luận để đăng tải những hình ảnh phản cảm.

Sự phát triển của mạng xã hội và những trò lố của giới trẻ

Sau khi sự việc thu hút mọi sự quan tâm trên mạng xã hội, cô gái đã đính chính rằng mình bị cướp điện thoại và có lẽ tên cướp trên đã tìm thấy những hình ảnh nhạy cảm của cô sau đó sử dụng tài khoản Facebook đăng nhập sẵn để đăng bức hình.

Sự phát triển của mạng xã hội và những trò lố của giới trẻ

Tranh cãi vẫn xảy ra giữa những người dùng facebook, nhiều người cảm thông, chia sẻ với cô gái. Nhưng cũng có không ít người cho rằng dù những gì cô gái nói là sự thật thì việc chụp ảnh nhạy cảm với bạn trai sau đó lưu trữ trong điện thoại là việc không nên.

Chat
1