Smartphone "cong" LG G Flex chính thức lên kệ ngày 12/11, giá 940 USD

27/02/2014

(GenK.vn) - LG G Flex sở hữu thiết kế cong cùng các phím cứng ở mặt sau.

  • LG G Flex trở thành smartphone đầu tiên trên thế giới sở hữu pin cong
  • Smartphone màn hình cong LG G Flex chính thức ra mắt: “Tự lành vết thương” như Wolverine
  • Lộ ảnh thực tế điện thoại màn hình cong LG G Flex giống LG G2
  • Google mua lại FlexyCore nhằm cải tiến độ mượt mà cho Android
  • Lộ ảnh điện thoại màn hình cong G Flex của LG

Vừa qua, LG đã chính thức xác nhận sẽ bán smartphone màn hình cong G Flex tại Hàn Quốc từ ngày 12/11. Mức giá của sản phẩm được niêm yết là 999.900 Won tương đương 940 USD. Ngoài ra, G Flex cũng sẽ lên kệ tại Pháp thông qua nhà mạng Orange trong vòng 1 tháng tới. Tuy nhiên, LG vẫn chưa tiết lộ kế hoạch phát hành G Flex ở các thị trường khác trên toàn cầu.

Smartphone

Mức giá trên được cho là tương đối cao nhưng vẫn thấp hơn một chút so với Samsung Galaxy Round. Tất nhiên, G Flex vẫn là mẫu điện thoại sở hữu cấu hình phần cứng đáng nể hiện nay. Máy được trang bị màn hình 6 inch độ phân giải 720p cùng vi xử lý lõi tứ Snapdragon 800 tốc độ 2,26 GHz và 2 GB RAM. Bên cạnh đó, Flex còn tích hợp camera sau 13 megapixel, camera trước 2,1 megapixel và bố trí các nút cứng ở mặt sau máy tương tự người anh em LG G2. Đặc biệt, mẫu smartphone này sở hữu nguồn pin dung lượng lên tới 3.500 mAh và bộ nhớ trong 32 GB (có hỗ trợ thẻ nhớ microSD). Ngoài ra, phần vỏ sau của G Flex còn có khả năng tự phục hồi các vết xước nhỏ.

Lộ ảnh điện thoại màn hình cong G Flex của LG Google mua lại FlexyCore nhằm cải tiến độ mượt mà cho Android Lộ ảnh thực tế điện thoại màn hình cong LG G Flex giống LG G2

Tham khảo: Engadget.com

Chat
1