• thông tin
  • bài viết
  • liên quan
  • bình luận
Sim ghép Iphone 6, 6s, 6Plus

Sim ghép Iphone 6, 6s, 6Plus

Giá bán: Liên hệ : 1900.2667
4749084113085
Còn hàng
Thương hiệu: Apple

Tư vấn mua hàng miễn phí

1900 2667

T2 - T7 (9:00 - 18:00)

CN (9:00 - 15:00)

Đây là phiên bản phải cần có sự trợ giúp của sim ghép iPhone 6, 6s, 6Plus để có thể sử dụng và vận hành chiếc smartphone này được. Vậy thì ghép sim iPhone 6, 6s, 6Plus là gì? Cách sử dụng ra sao? Hãy cùng Chiếm Tài Mobile tìm hiểu một cách rõ nét hơn nhé.
 

Khái niệm sim ghép iPhone 6, 6s, 6Plus
 

Trước khi biết đến khái niệm sim ghép, cần hiểu rõ iPhone 6, 6s, 6Plus bản Lock là như thế nào. Hiện tại trên thị trường, có 2 phiên bản iPhone đang được sử dụng phổ biến, đó là iPhone lock (iphone bản khóa mạng) và iphone world (iphone bản quốc tế). Iphone lock được phân phối đến người tiêu dùng thông qua các nhà mạng di động (At&t, Tmobile US, Softbank Docomo Japan, Viettel Vinaphone Vietnam…).


iPhone Lock được bán ra với giá rẻ hơn giá cả thị trường rất nhiều nên được người tiêu dùng lựa chọn nhiều. Tuy nhiên các nhà mạng lại có yêu cầu người mua phải ký hợp đồng mobile contract và chỉ được sử dụng một nhà mạng đó. Người tiêu dùng muốn sử dụng một mạng di động khác hoặc đem ra nước ngoài thì phải unlock iphone (mở mạng).
 

Sim ghép là một giải pháp unlock iphone bằng cách sử dụng một bản vi mạch giúp cho iphone nhận ra sim của bạn đang dùng là hợp lệ, có thể sử dụng được các chứng năng Phone, Message, 3G/LTE…
 

Ngoài ra, còn có một cách unlock iphone khác nữa đó là mua code unlock lên quốc tế. Sau khi mua code unlock, iphone lock sẽ được kích hoạt thành iphone bản quốc tế. Việc mua code unlock iphone được thực hiện bởi chính các nhà mạng phân phối iphone hoặc các hệ thống unlock.
 

Sự tiện lợi của sim ghép iPhone 6, 6s, 6Plus
 

Sử dụng sim ghép là cách đơn giản và hiệu quả nhất được sử dụng nhiều nhất hiện nay, sim ghép sẽ được lắp đồng thời cùng với sim của nhà mạng và lắp vào khe sim của máy.
 Với thiết kế nhỏ gọn, ghép sim iPhone 6, 6s, 6Plus của Chiếm Tài Mobile có thể sử dụng mà không cần tháo máy, can thiệp phần cứng. Vì đây là sim chuyên dụng nên phù hợp với máy, tiêu hao điện năng cực thấp (gần như không) do đó cam kết không ảnh hưởng tới nguồn của máy. 
 

Địa điểm uy tín cho dịch vụ sim ghép iPhone 6, 6s, 6Plus
 

Bạn đang sử dụng một chiếc iPhone 6 bản Lock? Ghép sim iPhone 6, 6s, 6Plus là phương án hiệu quả và tiện lợi nhất để bạn xử lý vấn đề này. Hãy lựa chọn một địa điểm uy tín đáng tin cậy để tránh gây ảnh hưởng gì đến chiếc điện thoại của mình nhé.
 

Đến với Chiếm Tài Mobile, ngoài các dịch vụ ghép sim iPhone 6, 6s, 6Plus thì nơi đây còn hỗ trợ rất nhiều các dịch vụ khác trong lĩnh vực điện tử. Với tiêu chí “Khách hàng là thượng đế”, sự hài lòng của quý khách là mục tiêu của cửa hàng. Chế độ bảo hành tối đa khiến cho người dùng an tâm trong mỗi dịch vụ.
 

Cách thực hiện sim ghép iPhone 6, 6s, 6Plus tại Chiếm Tài Mobile
 

Chuẩn bị:
 

- Restore máy cho sạch sẽ. tốt nhất nâng cấp lên ios 8.1.1 luôn
 

- Sim ghép. Ở đây mình sử dụng sim ghép heicard, tốt nhất là Heicard V7.4 trở lên.
 

- Sim chuẩn nano, nếu là sim to thì cần cắt chuẩn và mài mỏng
 

Cách thực hiện:
 

- Lắp sim ghép và sim chính vào khay sim
 

- Máy hiện menu chọn model máy - chọn iphone 5/5s
 

- Máy hiện menu chọn nhà mạng - chọn nhà mạng khóa máy
 

- Click “Chấp nhận”
 

- Tắt máy khởi động lại
 

- Sử dụng điện thoại bình thường.
 

Thông tin liên hệ:
 

CÔNG TY TNHH TM-DV CHIẾM TÀI

Điện thoại: 1900.5555.27

Email: [email protected]

Địa chỉ: 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM.

Website: www.ChiemTaiMobile.vn

 

Qúy khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 147 - 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM 128 - 130 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM hoặc truy cập website www.chiemtaimobile.vn hay liên hệ số máy 1900.2667 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận